LG Ra Mắt V50 ThinQ

25 Tháng Hai 20191:10 SA(Xem: 136816)
LG Ra Mắt V50 ThinQ
LG Ra Mắt V50 ThinQ

Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.

 

Về thiết kế, LG V50 ThinQ khá giống với thế hệ tiền nhiệm V40. Ở mặt trước, có thể thấy một màn hình OLED với thiết kế tai thỏ, kích thước 6.4 inch với độ phân giải QHD+. Trong khi các nhà sản xuất khác đang chạy đua để thay đổi và loại bỏ thiết kế tai thỏ, LG vẫn giữ nguyên thiết kế 2018. Tuy nhiên, rãnh tai thỏ của LG V50 lớn hơn, vì phải có đủ chỗ cho camera selfie kép 8MP + 5MP, trong đó có một ống kính góc rộng. Hai viền bezel bên cạnh màn hình rất mỏng, trong khi đó chiếc cằm phía dưới cũng không quá lớn, giống với LG V40 trước đây.

 

Thiết kế mặt sau của LG V50 ấn tượng hơn với một logo 5G nằm ngay phía trên. Cùng với cụm 3 camera sau được dàn hàng ngang, nhưng khác với cụm 3 camera của LG V40. Các kỹ sư đã tìm cách để tích hợp cảm biến camera vào bên trong thân của máy, nên có thể thấy cụm 3 camera sau của V50 không bị lồi lên, giúp thiết kế mặt lưng của V50 trở nên hoàn hảo hơn. Bộ 3 camera sau có độ phân giải 12MP + 12MP + 16MP, trong đó có một ống kính tele và một ống kính góc rộng. Bên dưới có một cảm biến vân tay quen thuộc, có nghĩa là LG vẫn chưa sẵn sàng cho công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Điều ấn tượng là LG V50 ThinQ có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68, và cả tiêu chuẩn MIL-STD 810G của quân đội Mỹ. Có nghĩa là LG V50 sẽ có độ bền rất cao, khả năng chống va đập tốt.

 

Về cấu hình phần cứng, LG V50 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 cùng với chip modem Snapdragon X50 5G. Đây cũng là điểm khác biệt chính giữa LG V50 và G8, khi V50 sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay sau khi được bán ra. Và để giúp modem 5G không bị quá nóng khi hoạt động, LG phải trang bị hệ thống tản nhiệt Vapor Chamber mới.

 

Bên cạnh chip Snapdragon 855, LG còn trang bị cho V50 bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Dung lượng pin lên đến 4,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại trên V50, cùng loa ngoài Boombox Speaker đem đến chất lượng âm thanh Hi-Fi.

 

Một tính năng ấn tượng khác là vỏ case của V50 có thể gắn thêm một chiếc màn hình thứ hai. Hai màn hình của V50 có thể chạy hai ứng dụng riêng biệt, hoặc cùng nhau mở rộng phần hiển thị của một ứng dụng. LG hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán của V50 ThinQ 5G và ngày bán ra chính thức. Dù được ra mắt cùng với LG G8, nhưng V50 ThinQ 5G có thể sẽ được bán ra trễ hơn vài tháng.

58Vote
46Vote
313Vote
217Vote
115Vote
2.659
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.
08 Tháng Tám 2018
Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.
07 Tháng Tám 2018
Không bất ngờ khi iPhone X đã đạt được doanh số đủ cao để Apple tự tin công bố mức giá bán iPhone trung bình cao nhất trong Q2/2018. Tuy nhiên, nó không tạo ra siêu chu kỳ super-cycle, điểm nút của nó là khi nhu cầu thay thế sản phẩm mới của người dùng tăng cao đến mức cực đại – như nhiều nhà phân tích dự kiến vì mức giá 999 USD được xem là khá cao.
07 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, ASUS chính thức ra mắt chiếc smartphone Android Go của hãng: ZenFone Live. Hệ điều hành Android Go là hệ điều hành rút gọn của Android 8 Oreo, dành riêng cho những chiếc smartphone cấu hình thấp, nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Ủy ban Quốc gia Dân chủ Mỹ được cho là đã khuyến cáo các ứng cử viên của Đảng không sử dụng thiết bị do ZTE và Huawei sản xuất vì nguy cơ bảo mật.
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.