Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Hình Gập

02 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 138420)
Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Hình Gập
Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Gập, Bán Ra Mùa Hè 2019

Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.

 

Thông thường, vào khoảng tháng 8 hàng năm, Motorola sẽ có họp báo giới thiệu sản phẩm mới. Tháng 08/2018, hãng đã giới thiệu chiếc Moto Z3 với kết nối 5G, cùng phiên bản Moto Mod với kết nối 5G. Nếu mọi thứ đều theo truyền thống, chiếc RAZR màn gập ngay trong nửa cuối năm 2019.

 

Dan Dery, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Motorola, chia sẻ: “Chúng tôi đang thử nghiệm một thiết bị có màn hình OLED dẻo và một lớp film nhựa lót ở trên. Quý vị có thể không để ý nhưng màn hình dẻo rất dễ hỏng, nhất là khi vuốt bằng ngón tay với móng cào lên. Nó sẽ bắt đầu hỏng ngay từ ngày đầu tiên sử dụng thiết bị.” Ông Dery cũng cho biết, Motorola đang nghiên cứu những cách bảo vệ màn hình, trong đó có cả việc thiết kế sản phẩm cho phép gập màn 2 lần thay vì 1 lần như những sản phẩm hiện nay.

52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến khoảng cuối tháng 12/2017, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus đã sắp ra mắt, và đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán. Galaxy S9 & S9 Plus được cho sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, với các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng, xanh và tím khói, và đáng tiếc nhất là chúng có thể sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chính Samsung đã vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S9.
18 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.
14 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.
14 Tháng Mười Hai 2017
Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung cho biết sẽ cải thiện tính năng quét mống mắt trên dòng smartphone Galaxy S9 để có thể nhận diện người dùng tốt hơn. Đây được coi là bước đi nhằm củng cố vị thế hàng đầu của hãng trong công nghệ bảo mật sinh trắc học và chuẩn bị ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngân hàng và thanh toán điện tử.
08 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.