LG Công Bố Màn Hình Có Viền Mỏng Nhất Thế Giới

31 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 27251)
LG Công Bố Màn Hình Có Viền Mỏng Nhất Thế Giới

blank
LG đã công bố sản phẩm mới của mình là màn hình 5.3” có viền cạnh mỏng nhất thế giới, chỉ 0.7mm

Màn hình mới được giới thiệu có đường viền cạnh mỏng chỉ 0.7mm, con số kỷ lục khiến nó trở thành màn hình có viền mỏng nhất thế giới vào thời điểm ra mắt. LG cũng không phải là cái tên xa lạ trong lĩnh vực màn hình hiển thị. Màn hình có viền mỏng tiền nhiệm của LG đạt độ mỏng 2.2mm.

LG cho biết sản phẩm mới phải trải qua 2 quá trình: công nghệ xử lý Neo Edge và công nghệ cảm ứng Advanced In-Cell Touch.

blank

Công nghệ Neo Edge sử dụng một chất kết dính riêng biệt giữa bảng mạch và bảng điều khiển, thay vì dùng băng 2 mặt để kết dính như thông thường. Nó giúp viền cạnh của màn hình có khả năng đạt độ mỏng tối thiểu nhưng cũng đồng thời nâng cao độ bền, ngăn chặn rò rỉ ánh sáng, chống được cả thấm nước và bụi bẩn.



Màn hình mới có độ phân giải Full HD dùng công nghệ cảm ứng Advanced In-Cell Touch, cho phép các tấm cảm ứng dù mỏng hơn nhưng vẫn giữ được độ nhạy cần thiết. Như vậy, có khả năng các sản phẩm smartphone trong tương lai sẽ mỏng hơn nhiều so với hiện tại.

Tấm màn hình mới của LG là một bước tiến trong cuộc chạy đua độ mỏng của viền màn hình. Hiện tại cũng đã có AQUOS Crytal – chiếc smartphone của Sharp – đang dẫn đầu về độ mỏng viền cạnh màn hình. Nhưng chắc chắn đối thủ của AQUOS Crytal sẽ sớm xuất hiện trong tương lai.

blank
AQUOS Crystal – chiếc smartphone có viền màn hình siêu mỏng của Sharp.
517Vote
43Vote
38Vote
24Vote
111Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.