LG G3 Sắp Nhận Được Bản Nâng Cấp Android 5.0 Lollipop

09 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23270)
LG G3 Sắp Nhận Được Bản Nâng Cấp Android 5.0 Lollipop
blank
Năm 2013, LG hợp tác với Google sản xuất thiết bị hàng đầu Nexus còn Motorola là nhà sản xuất đầu tiên nhận được bản cập nhật Android mới nhất. Năm 2014, vai trò được đảo ngược lại khi Motorola chịu trách nhiệm về Nexus và LG đã chính thức công bố sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên nhận được bản nâng cấp Android 5.0 sớm nhất. Trong tuần thứ hai của tháng 11/2014, LG G3 sẽ được nâng cấp phần mềm mới nhất của Google, và Ba Lan sẽ là nơi đầu tiên nhận được bản cập nhật.


Ngôn ngữ thiết kế mới (Material Design) là cốt lỗi trong các thay đổi của bản cập nhật Lollipop và cũng là tính năng đầu tiên được trang bị cho các thiết bị LG. Điều này cho thấy rằng, LG sẽ không làm lơ với giao diện Android tốt nhất của Google. Sau Ba Lan, công ty hứa hẹn sẽ cập nhật Android Lollipop cho G3 ở các thị trường trọng điểm khác sớm nhất có thể.
57Vote
41Vote
36Vote
25Vote
15Vote
324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2015
LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình cong mới nhất của hãng là LG G Flex 2 tại CES 2015 ở Las Vegas.
06 Tháng Giêng 2015
Panasonic đã làm dậy sóng giới công nghệ và nhiếp ảnh khi giới thiệu chiếc cameraphone Lumix CM1 tại sự kiện Photokina trong tháng 09/2014.
06 Tháng Giêng 2015
Trong CES 2015, Asus đã chính thức giới thiệu 2 chiếc smartphone mới là Zenfone 2 và Zenfone Zoom.
04 Tháng Giêng 2015
Ngay trước thềm sự kiện công nghệ CES 2015, các hãng công nghệ đồng loạt công bố nhiều sản phẩm mới của mình.
04 Tháng Giêng 2015
Một bảng quảng cáo được treo ở phía ngoài trung tâm hội nghị Las Vegas, nơi sẽ diễn ra CES 2015, khơi gợi nhiều liên tưởng đến một chiếc Walkman mới của Sony.
04 Tháng Giêng 2015
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.