AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG

11 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 27823)
AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG
blank
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng. Gia đình LG AKA có bốn thành viên với 4 màu sắc: màu vàng Eggy, màu trắng Wooky, màu hồng Yoyo và Soul màu đen.

Điểm đặc trưng của AKA là một đôi mắt hiển thị tại phần màn hình bên trên còn bên dưới được che phủ bởi một chiếc vỏ bảo vệ dạng trượt. Biểu cảm của đôi mắt trên thiết bị sẽ thay đổi khi người dùng vẫy tay trước camera trước của điện thoại, qua đó điện thoại như được nhân cách hóa dưới dạng một người bạn kỹ thuật số.

blank
AKA có kích thước 138,7 x 71,9 x 9,9 mm; nặng 135,5 g. Điện thoại được trang bị màn hình 5” tấm nền IPS; độ phân giải 720p; chip lõi tứ xung nhịp 1,2 GHz; RAM 1,5 GB; bộ nhớ trong 16 GB có khe cắm thẻ microSD; camera chính 8MP và camera phụ 2.1MP; hỗ trợ LTE, kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, NFC, A-GPS, USB 2.0, dung lượng pin 2610 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.


Mỗi phiên bản AKA mang một cá tính, một câu chuyện riêng. Ramchan Woo – trưởng bộ phận kế hoạch sản phẩm LTE của LG – chia sẻ rằng phiên bản Eggy màu vàng rất nhạy cảm và dễ yêu. Phiên bản màu trắng có tên Wooky thì hay nói tiếng lóng, thường thể hiện phong cách rất ‘cute’. Thành viên màu xanh là Soul, rất yêu âm nhạc và bia nhưng không sa đà. Cuối cùng, Yoyo màu hồng là cô nàng duy nhất của gia đình, rất có phong cách và thích Coca-Cola cùng hamburger.

Có thể nhận thấy dòng sản phẩm LG AKA hướng đến các khách hàng trong độ tuổi tuổi từ 20 đến 30, đang độc thân, giàu trí tưởng tượng. Và AKA không chỉ đơn thuẩn là một chiếc điện thoại, nó còn là một phụ kiện phong cách và cá tính.

blank
Vỏ ngoài có thể thay đổi được và cá tính của điện thoại cũng thay đổi theo tương ứng với mỗi màu vỏ. Điện thoại sẽ tự động nhận biết và chuyển cá tính dựa trên một con chip được tích hợp ở phần mặt sau của vỏ.

Ngoài ra, phần màn hình hiển thị bên trên cũng cho phép người dùng tương tác với điện thoại theo nhiều cách khác nhau – giống như một thú cưng ảo. Chẳng hạn như ta có thể chụp một tấm hình tự sướng cùng với ‘nhân vật AKA’ và chia sẻ trên Instagram …
517Vote
42Vote
35Vote
29Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.