Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4

16 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23227)
Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.

blank
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Z4 sẽ có màn hình 5.5” với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel). Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị chip Snapdragon 810, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Chiếc smartphone sắp ra mắt cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây Qi và đạt chuẩn IP68 (hoàn toàn chống bui và hoạt động tốt dưới nước ở độ sâu 1m).

Mới đây, một số hình ảnh của màn hình cảm ứng LCD Touch Digitizer của Xperia Z4 được đặt so sánh với Sony Xperia Z3 đã bị rò rỉ. Từ các hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy một số thay đổi trên chiếc smartphone sắp ra mắt. Viền cạnh được vát mỏng hơn, vị trí camera và cảm biến mặt trước đã hoán đổi, vị trí nơi đặt loa cũng không còn – có thể vị trí loa cũng sẽ được thay đổi.


Mặc cho những nỗ lực của Sony trong việc bảo mật thông tin sản phẩm mới nhưng thông tin vẫn bị rò rỉ ra bên ngoài. Tất nhiên, công ty sẽ không lên tiến xác nhận về điều gì, điều người dùng có thể làm bây giờ đó là kiên nhẫn chờ đợi.
521Vote
41Vote
35Vote
23Vote
14Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.