Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý

23 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 21721)
Quảng Cáo Của BlackBerry Xoáy Vào Lợi Ích Của Màn Hình Rộng Hơn Và Bàn Phím Vật Lý
blank
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport. Hãng đã khéo léo đưa ra khẩu hiệu hoàn hảo trong phần tham khảo cho chiếc điện thoại flagship thân rộng và bàn phím vật lý của hãng. “Work Wide”  là tổng hợp những lợi thế mà các doanh nhân có khi sử dụng màn hình 4,5 inch trên chiếc BlackBerry Passport, nhờ độ phân giải 1440 x 1440 pixel.

BlackBerry đã tạo ra các đoạn video quảng cáo cho thấy cách màn hình rộng hơn cho phép người dùng BlackBerry Passport có thể xem chi tiết của một bản đồ cùng một thời gian, mà không cần phải di chuyển từ bên này sang bên kia.



Hoặc trong đoạn quảng cáo thứ 2, BlackBerry nhấn vào thế mạnh của bàn phím vật lý, giúp nhập văn bản nhanh và chính xác hơn:


Và tuyên ngôn cuối cùng của BlackBerry là BlackBerry Passport ‘giúp tiết kiệm thời gian và thời gian là tiền bạc’. Có thể thấy chiếc smartphone Passport hàng đầu của BlackBerry là một trong những nỗ lực vực dậy của hãng. Và BlackBerry có vẻ như hoàn toàn không ngại ngần khi đặt sản phầm của mình so kè với những sản phẩm nổi trội khác ‘giống với iPhone của Apple’ (trong clip 1).
59Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2015
Theo Reuters, hãng điện thoại Huawei Technology đã tăng 1/3 doanh số bán smartphone lên 11.8 tỷ USD trong năm 2014.
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.