BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport

25 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23728)
BlackBerry “Dụ Dỗ” Người Dùng Đổi iPhone Sang Dùng BlackBerry Passport
blank
Hình businessinsider.com

‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD. Chương trình khuyến mãi mới của BlackBerry khá hấp dẫn, nhằm khuyến khích các tín đồ của Apple chuyển sang dùng sản phẩm mới nhất của hãng.

Cụ thể, chương trình được áp dụng rộng rãi tại Mỹ và Canada, trong thời gian từ ngày 01/12/2014 đến khoảng 13/02/2015. Những ai đang sở hữu một chiếc iPhone (bao gồm iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S và thậm chí cả iPhone 6), BlackBerry sẽ cung cấp gói hỗ trợ trị giá lên đến 400 USD cho mỗi chiếc iPhone đổi lấy chiếc BlackBerry Passport, cộng thêm vào đó là 150 USD vào thẻ Visa nếu là công dân Mỹ, 200 USD nếu là công dân Canada. Số tiền sẽ được BlackBerry chuyển vào tài khoản Visa của khách hàng với điều kiện họ chứng minh đã mua BlackBerry Passport từ hai kênh phân phối ShopBlackBerry hoặc Amazon.


blank
Ngoài chiếc smartphone Passport, BlackBerry cũng giảm giá mạnh cho chiếc Z30 tại Mỹ và Canada, mức giảm khoảng 275 USD. Hãng cũng gián tiếp giới thiệu thêm 2 phiên bản màu mới là đỏ và trắng của Passport thông qua việc khuyến khích khách hàng trả thêm 100 USD để sở hữu phiên bản màu mới. Tức là BlackBerry Passport phiên bản màu đen sẽ có giá thấp hơn hai phiên bản đỏ và trắng khoảng 100 USD.

Đây không phải lần đầu tiên một công ty công nghệ tung ra chương trình hỗ trợ khuyến khích người dùng từ bỏ sản phẩm của đối thủ. Trước đó, Microsoft cũng đã từng “dụ dỗ” người dùng đổi Macbook Air của Apple sang chiếc Surface Pro 3 của mình.

Link Chi Tiết: https://tradeup.blackberry.com/en/us/web/passport.html
55Vote
42Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2014
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.
11 Tháng Mười Một 2014
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vừa mới giới thiệu chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên mang thương hiệu của riêng mình – Microsoft Lumia 535.
09 Tháng Mười Một 2014
Năm 2013, LG hợp tác với Google sản xuất thiết bị hàng đầu Nexus còn Motorola là nhà sản xuất đầu tiên nhận được bản cập nhật Android mới nhất. Năm 2014,
09 Tháng Mười Một 2014
Microsoft sẽ trình làng chiếc Lumia đầu tiên, không mang ‘bóng dáng’ của Nokia, trong một sự kiện vào ngày 11 tháng 11 năm 2014.
04 Tháng Mười Một 2014
Sự khác biệt chính giữa Z3v so với Z3 là về tuổi thọ pin và thiết kế. Thực tế, Z3v có thiết kế giống với Xperia Z2.