Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020

30 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 21821)
Rò Rỉ Hình Ảnh Nguyên Mẫu Được Cho Là Kế Nhiệm Của Nokia Lumia 1020
blank
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.

Thiết bị có tên mã là Nokia RM-1052, là một nguyên mẫu. Mặt sau của nguyên mẫu có những dòng chữ khẳng định là “Tài sản của Microsoft Mobile” và là “Sản phẩm mẫu không phải để bán” (Property of Microsoft Mobile, Not for Sale). Theo các hình ảnh, thiết bị trông khá giống với Lumia 1020 với cụm camera rất lớn ở phía sau. Về các thông số, nguyên mẫu được trang bị vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB, không rõ kích thước màn hình (khoảng 5 inch) độ phân giải 1080p. Gần như toàn bộ nguyên mẫu được làm bằng nhôm, chỉ có phần đáy làm bằng nhựa.


Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Microsoft đã hủy kế hoạch phát hành McLaren trong tháng 07/2014, nguyên mẫu trong ảnh chỉ được dùng để thử nghiệm công nghệ “3D Touch”, giúp người dùng tương tác với smartphone bằng cử chỉ tương tự Kinect.

Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ:

Hình phonearena.com
524Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Cụ thể, tuyên bố được đưa ra sau khi thẩm phán James Orenstein, cùng Bộ Tư Pháp Mỹ yêu cầu Apple mở khóa một chiếc iPhone bị thu giữ, nhằm trợ giúp các cuộc điều tra của chính phủ.
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.