Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ

02 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 26898)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ
blank
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014

Theo nguồn tin, Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 10/12/2014 để trình làng smartphone Tizen đầu tiên, được gọi là Z1. Phía Samsung Electronics từ chối đưa ra thêm bất cứ bình luận nào.

Samsung đã từng lên kế hoạch ra mắt một smartphone Tizen ở Nga trong quý III/2014 nhưng sau đó đã bỏ kế hoạch. Công ty cho biết đang muốn tăng cường hơn nữa các hệ sinh thái Tizen. Hiện chỉ có một số ít các thiết bị, bao gồm cả các sản phẩm smartwatch, đang chạy trên nền tảng riêng của Samsung.

Đa số các thiết bị di động của Samsung chạy trên nền tảng Android của Google. Việc phát triển hệ điều hành riêng là một phần trong nỗ lực giảm sự lệ thuộc vào Google.
514Vote
41Vote
310Vote
28Vote
17Vote
3.240
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2014
Sau thông tin về sự ra đi của Nokia X, Microsoft lại tiếp tục gửi giấy "báo tử" đến dòng Asha và series 40 của Nokia.
18 Tháng Bảy 2014
Nếu thành công, đây có thể được coi là phương pháp mà Apple tối ưu hóa thỏi pin trên các sản phẩm trong tương lai.
18 Tháng Bảy 2014
Dòng Nokia X chạy Android mặc dù mới ra mắt thị trường chưa được lâu nhưng nhiều khả năng sẽ bị Microsoft khai tử để tập trung cho Windows phone.
18 Tháng Bảy 2014
Cùng nhìn lại những đặc điểm nổi bật của iPhone sau 7 năm có mặt trên thị trường.
17 Tháng Bảy 2014
Thông tin xác nhận từ Asus Việt Nam cho biết lượng hàng đợt đầu không nhiều nhưng sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng khan hiếm.
17 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Blackberry Passport sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới.