Dakelele Big Cola 3: Chiếc Điện Thoại Giá Rẻ Giống Hệt iPhone 6

03 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 26830)
Dakelele Big Cola 3: Chiếc Điện Thoại Giá Rẻ Giống Hệt iPhone 6
blank
Chiếc smartphone Dakelele Big Cola 3 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống “không sót chi tiết nào” với iPhone 6. Thậm chí, nhiều người có thể sẽ lầm tưởng Dakelele Big Cola 3 chính là iPhone 6 nếu chỉ nhìn thoáng qua.

blank
Dakelele Big Cola 3 (Trung Quốc) cũng giống như một loạt các smartphone nhái khác, chỉ có bề ngoài giống y hệt phiên bản chính nhưng cấu hình phần cứng lại khác rất xa. Nhưng riêng Dakelele Big Cola 3 lại có cấu hình cao so với nhiều món hàng nhái khác đến từ Trung Quốc.

Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, được phủ cả lớp kính sapphire chống xước, chip xử lý 8 lõi 64-bit MediaTek MT6752, tốc độ 1.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ lên tới 128 GB, camera 13MP sử dụng cảm biến Sony IMX214 với khẩu độ f/2.0, camera 8MP.

Vẫn có một số điểm khác biệt dễ nhận ra giữa Dakelele Big Cola 3 và iPhone 6 như logo ở phía sau, các thay đổi ở phím bấm cạnh máy, nút im lặng ở cạnh trái, có thêm khay phụ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dakelele Big Cola 3 sẽ được bán tại Trung Quốc với mức giá 243 USD. Khó có khả năng máy sẽ được du nhập sang các thị trường khác bởi chắc chắn sẽ khó thoát khỏi mạng lưới pháp lý với Apple.

56Vote
40Vote
34Vote
25Vote
10Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.