FCC: Các Vụ Trộm Cắp Smartphone Đã Giảm Nhờ Apple

07 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 24660)
FCC: Các Vụ Trộm Cắp Smartphone Đã Giảm Nhờ Apple
blank
Các báo cáo từ FCC cho thấy số lượng các vụ trộm cắp điện thoại thông minh đã giảm nhiều, nhờ vào các động thái của Apple. Tính năng Activation Lock đã góp phần làm giảm số lượng các vụ trộm cướp liên quan đến điện thoại thông minh đến 38% ở San Francisco, 24% ở London và 19% ở New York, sau khi Apple ra mắt tính năng Activation Lock khoảng 6 tháng.

FCC khuyến nghị người dùng smartphone nâng cao nhận thức được môi trường xung quanh, và ghi lại số IMEI thuộc thiết bị cầm tay của mình. The Feds cũng nhắc nhở rằng các chủ sở hữu điện thoại nên xem các hành vi trộm cắp điện thoại cũng có mức độ nghiêm trọng như trộm cắp thẻ tín dụng. Bởi vì tất cả thông tin tài chính và cá nhân quan trọng đều nằm trong thiết bị.


Activation Lock, tính năng lần đầu tiên được giới thiệu cho iOS 7, sẽ ngăn cản các nỗ lực vô hiệu hóa Find My iPhone trên điện thoại bị đánh cắp. Nếu một tên trộm cố tháo Find My iPhone, thiết bị sẽ bị khóa cho đến khi nhập đúng mật mã. Ngoài ra, nó cũng giúp ngăn chặn dữ liệu bị xóa trên điện thoại nếu không có một mật mã chính xác. Và nó cũng yêu cầu mật mã khi tái kích hoạt Find My iPhone.

FCC cũng gợi ý rằng các ứng dụng bảo mật cũng khá hữu ích trong việc chống lại chống lại hành vi trộm cắp điện thoại, và các nạn nhân nên báo cáo ngay lập tức. Cơ quan cũng muốn các nhà sản xuất và nhà cung cấp có thể cho phép các thiết bị có khả năng khóa và xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp bị đánh cắp.
513Vote
41Vote
34Vote
24Vote
15Vote
3.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2015
Theo một số nguồn tin cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ được công bố vào tháng 09/2015. Chiếc smartphone sắp ra mắt của Sony được đồn đoán sẽ có màn hình 5.5 inch,
26 Tháng Bảy 2015
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.
20 Tháng Bảy 2015
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.
19 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.
18 Tháng Bảy 2015
Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.