Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie

08 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24355)
Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie
blank
Nhà sản xuất smartphone Micromax đến từ Ấn Độ đã công bố một chiếc điện thoại chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie: Canvas Selfie.

Micromax Canvas Selfie là thiết bị thứ hai trên thế giới có camera trước 13MP với đèn flash LED (tính camera cố định, không tính camera xoay như Oppo N3 hay N1), được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với HTC Desire Eye.

Canvas Selfie có đầy đủ các “bí kíp” như Enhancement Eye giúp đôi mắt lớn hơn và long lanh hơn, Face slimming giúp khuôn mặt thon gọn, Skin Smoothening làm cho da mịn màng hơn, Teeth Whitening làm trắng răng, Remove Oil loại bỏ bóng dầu, tùy chọn để thêm các hiệu ứng trang điểm như mascara, eye-shadow, má hồng, son bóng và nhiều hơn nữa.


Các thông số kỹ thuật ấn tượng của Micromax Canvas Selfie:

- Màn hình: 4,7 inch (1280 x 720 pixel) kính Gorilla Glass 3.

- Chip xử lý Octa-Core 8 nhân 1,7 GHz.

- 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD.

- Hệ điều hành Android 4.4 (KitKat)

- Dual SIM (nano SIM): Máy dùng được 2 Sim

- Camera chính và phụ đều có độ phân giải 13MP với đèn flash LED kép, dùng cảm biến Sony Sensor

- Jack âm thanh 3.5mm, FM Radio

- Hỗ trợ kết nối 3G, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, GPS

- Dung lượng pin 2300mAh.

Micromax Canvas Selfie sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa tháng 1/2015 với hai màu trắng và xanh, mức giá cụ thể vẫn chưa được công bố.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, ASUS đã giới thiệu ASUS Live – dòng smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, không có kí hiệu “ZenFone”.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Bộ phận R&D của Sony đã công bố đoạn video 360 độ, độ phân giải xấp xỉ 48K, được quay bằng Xperia Z5 Compact tại dãy núi Apls.
12 Tháng Giêng 2016
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Motherboard đưa tin, giao thức bảo mật lừng danh PGP của BlackBerry đã có thể bị bẻ khóa.
12 Tháng Giêng 2016
Tính đến tháng 01/2016, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán liên quan về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple.
11 Tháng Giêng 2016
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia).