Điện Thoại Mô Hình Của Vsenn Có Thể Chạy Nhiều Hệ Điều Hành

10 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 25073)
Điện Thoại Mô Hình Của Vsenn Có Thể Chạy Nhiều Hệ Điều Hành
blankVsenn đang có kế hoạch tạo ra một chiếc smartphone module có thể lắp ráp các bộ phận, tương tự như dự án Ara của Google. Hơn nữa, thiết bị mới sẽ không chỉ chạy hệ điều hành Android mà còn có thêm các tùy chọn khác bao gồm Firefox OS hay Ubuntu.

Vsenn cho biết ngoài việc có thể tùy chỉnh các phần cứng trên thiết bị và cài đặt ROM tùy chỉnh Android, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn về hệ điều hành cho chiếc smartphone độc đáo. Ba lựa chọn hệ điều hành được hỗ trợ là Sailfish OS, Firefox OS và Ubuntu, còn hệ điều hành Tizen chưa được đề cập đến do là OS độc quyền của Samsung.

Vsenn đang tổ chức một cuộc khảo sát trên tất cả các kênh thông tin của mình nhằm thu thập thêm những hệ điều hành mà người dùng quan tâm để bổ sung vào chương trình ARP. Theo Vsenn, điều kiện duy nhất được yêu cầu đối với hệ điều hành là nó phải có hiệu suất cao và ổn định. Bên cạnh đó, các nhà phát triển hệ điều hành cũng sẽ có đầy đủ quyền sử dụng phần cứng của Vsenn, được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, mở khóa bootloader và thậm chí còn được hỗ trợ thêm kinh phí để nghiên cứu.

Tất nhiên, hệ điều hành tự do vẫn chưa thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Sailfish, Firefox và Ubuntu là những lựa chọn thú vị, nhưng chưa có khả năng thay thế được Android.
58Vote
40Vote
33Vote
23Vote
10Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin tiết lộ, Samsung Galaxy Premium Editon đang được lên kế hoạch sản xuất dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.
05 Tháng Mười Một 2015
Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7.
01 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015 một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới, có thể sẽ được áp dụng trên các thế hệ iPhone trong tương lai.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã công bố về tình hình hoạt động tài chính Q4/2015. Theo đó, Apple đã bán được 48.04 triệu chiếc iPhone, vượt mức 39.27 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2014.