Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop

10 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 24623)
Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop
blank
Trước đây đã có một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 3, Note 4, S4 và S5 LTE-A sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop vào đầu năm 2015. Hiện có thêm tin về Galaxy Note Edge và Galaxy Alpha cũng sẽ được lên đời.

Theo Danny Dorresteijn, nhà sáng lập của SamMobile, Note Edge sẽ được lên Lollipop từ tháng 2/2015. Còn Galaxy Alpha sẽ được nâng cấp lên Lollipop trong quý đầu tiên của năm 2015, có thể là trong khoảng tháng 3.


Bản cập nhật cho Galaxy Note 3 và Galaxy S4 cũng sẽ đến trong quý đầu tiên của năm 2015. Galaxy S5 hiện đã nhận được bản cập nhật chính thức của Android 5.0 Lollipop, nhưng bản cập nhật vẫn chưa đến ở một số thị trường nên thông tin về thời gian cập nhật cho các sản phẩm trên khá hợp lý.

Hiện Samsung chưa đưa ra xác nhận nhưng hy vọng hãng sẽ công bố lịch trình cập nhật chính thức sớm.
58Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, thay vì giới thiệu một phiên bản duy nhất với các kích thước màn hình khác nhau, ASUS đã cho thấy nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.