Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop

10 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 24362)
Đã Có Thông Tin Về Thời Gian Galaxy Note Edge Và Galaxy Alpha Nâng Cấp Lên Android Lollipop
blank
Trước đây đã có một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 3, Note 4, S4 và S5 LTE-A sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop vào đầu năm 2015. Hiện có thêm tin về Galaxy Note Edge và Galaxy Alpha cũng sẽ được lên đời.

Theo Danny Dorresteijn, nhà sáng lập của SamMobile, Note Edge sẽ được lên Lollipop từ tháng 2/2015. Còn Galaxy Alpha sẽ được nâng cấp lên Lollipop trong quý đầu tiên của năm 2015, có thể là trong khoảng tháng 3.


Bản cập nhật cho Galaxy Note 3 và Galaxy S4 cũng sẽ đến trong quý đầu tiên của năm 2015. Galaxy S5 hiện đã nhận được bản cập nhật chính thức của Android 5.0 Lollipop, nhưng bản cập nhật vẫn chưa đến ở một số thị trường nên thông tin về thời gian cập nhật cho các sản phẩm trên khá hợp lý.

Hiện Samsung chưa đưa ra xác nhận nhưng hy vọng hãng sẽ công bố lịch trình cập nhật chính thức sớm.
58Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2014
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ.
23 Tháng Bảy 2014
Lumia 530, phiên bản nâng cấp của Lumia 520, xuất hiện trên trang web của hệ thống bán lẻ Mai Nguyên tại Việt Nam.
23 Tháng Bảy 2014
Theo khảo sát của Counterpoint, người tiêu dùng ngày nay thích sử dụng iPhone 5S hơn Galaxy S5.
23 Tháng Bảy 2014
Liệu tấm kính iPhone 6 làm bằng chất liệu sapphire của Apple sẽ sống sót như thế nào dưới mũi tên của một cung thủ ?
22 Tháng Bảy 2014
Sẽ thật tuyệt vời nếu Apple mang thiết kế phát sáng này lên các thiết bị chạy iOS của hãng trong tương lai.
22 Tháng Bảy 2014
Trước sức ép cạnh tranh gay gắt, giá cả của các siêu di động cũng được điều chỉnh liên tục nhằm hấp dẫn khách hàng đang ngày trở nên khó tính hơn.