Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4

11 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 22877)
Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4
blank
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.

Cliff Hund, tổng giám đốc Corning Đông Á cho biết: “Corning đã dành rất nhiều thời gian cộng tác cùng Samsung để nghiên cứu các giải pháp cải thiện cả về thiết kế cũng như hiệu suất của thiết bị. Corning muốn có một mặt kính mỏng hơn nhưng vẫn không giảm đi sức chịu đựng, chống xước. Galaxy Alpha là đỉnh cao của mối quan hệ hợp tác giữa Corning và Samsung”


Với độ mỏng chỉ 0.4 mm nhưng Gorilla Glass 4 vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu như chống lại nguy cơ bị trầy xước do va chạm hoặc làm rơi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Galaxy Alpha đã ra mắt từ tháng 8/2014 nhưng Samsung đã không nhắc đến loại kính trang bị trên máy. Bên cạnh đó, Galaxy Note 4 cũng được trang bị loại kính thế hệ mới.
57Vote
43Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Chín 2014
Nếu nói không ngoa thì chả khác nào Apple đang ngồi "mát ăn bát vàng"
13 Tháng Chín 2014
Hai chiếc iPhone mới nhất có màn hình lớn hơn (4.7” và 5.5”) và mòng hơn đã chứng minh mục tiêu tiến tới dòng phablet của Apple.
13 Tháng Chín 2014
Trong thời điểm mà iPhone 6 là một chủ đề nóng trên mọi trang tin công nghệ, Asus cũng không bỏ qua cơ hội này để "đánh bóng" tên tuổi của mình.
13 Tháng Chín 2014
Chiếc iPhone màn hình to mới ra mắt hôm qua được một khách hàng giấu tên mang đến cài phần mềm tại một cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội.
13 Tháng Chín 2014
Khoảng 10 ngày sau khi chính thức ra mắt tại IFA, Microsoft Việt Nam cũng sẽ giới thiệu chiếc Lumia mới nhất của họ tại thị trường trong nước.
12 Tháng Chín 2014
Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho các tín đồ của cả Android và Apple.