Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4

11 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 23053)
Samsung Galaxy Note 4 Và Galaxy Alpha Dùng Kính Gorilla Glass 4
blank
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.

Cliff Hund, tổng giám đốc Corning Đông Á cho biết: “Corning đã dành rất nhiều thời gian cộng tác cùng Samsung để nghiên cứu các giải pháp cải thiện cả về thiết kế cũng như hiệu suất của thiết bị. Corning muốn có một mặt kính mỏng hơn nhưng vẫn không giảm đi sức chịu đựng, chống xước. Galaxy Alpha là đỉnh cao của mối quan hệ hợp tác giữa Corning và Samsung”


Với độ mỏng chỉ 0.4 mm nhưng Gorilla Glass 4 vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu như chống lại nguy cơ bị trầy xước do va chạm hoặc làm rơi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Galaxy Alpha đã ra mắt từ tháng 8/2014 nhưng Samsung đã không nhắc đến loại kính trang bị trên máy. Bên cạnh đó, Galaxy Note 4 cũng được trang bị loại kính thế hệ mới.
57Vote
43Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2017
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ.
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.
27 Tháng Tư 2017
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship.
26 Tháng Tư 2017
Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017.