Đã Tìm Ra Nghi Phạm Gây Lỗi Cho Camera iPhone 6 Và 6 Plus

15 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22414)
Đã Tìm Ra Nghi Phạm Gây Lỗi Cho Camera iPhone 6 Và 6 Plus
blank
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu, iPhone 5 bị phàn nàn là dễ bị trầy xước, còn iPhone 6 và 6 Plus sau vụ lùm xùm cong vênh, lại có khá nhiều báo cáo về lỗi trên công nghệ ổn định ảnh quang học OIS hay kết nối NFC.

Vấn đề đầu tiên bắt đầu nảy sinh không lâu sau khi phát hành iPhone 6iPhone 6 Plus, người dùng bắt đầu nhận thấy những vấn đề kỳ lạ ở camera và đặc biệt hơn là tính năng ổn định hình ảnh quang học của máy. Một số phản hồi khác về các dấu hiệu lạ xảy ra với chip NFC. Đã có nhiều suy đoán cho vấn đề, nhiều người cho rằng là do thiết kế mới nhưng thủ phạm thực sự cũng có thể nằm bên ngoài vỏ máy.


Nguyên nhân dần được hé lô khi Apple đã lặng lẽ gửi đến các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone hướng dẫn và quy định về các chất liệu không nên áp dụng cho phụ kiện. Theo tài liệu, Apple đã đề nghị các nhà sản xuất phụ kiện tránh sử dụng kim loại và nam châm trong các sản phẩm vì có thể khiến công nghệ ổn định hình ảnh quang trên iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng. Sự can thiệp về từ tính của nam châm cũng có thể gây ra vấn đề với chip NFC trên iPhone mới.


Nếu thủ phạm gây ảnh hưởng là các phụ kiện, người dùng chỉ cần gỡ phụ kiện thì sẽ giải quyết được vấn đề. Nhưng nếu các trường hợp bị lỗi vẫn không hề sử dụng bất cứ phụ kiện bên ngoài nào thì thật sự sẽ là một vụ đau đầu khác cho “Táo Khuyết”
58Vote
40Vote
34Vote
26Vote
15Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 – chiếc smartphone cao cấp màn hình lớn của hãng trong năm 2016.
03 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 7, đồng thời xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới có màn hình kính Gorilla Glass 5.
03 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, trong sự kiện Galaxy Unpacked 2016 diễn ra tại New York, Mỹ, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note7
02 Tháng Tám 2016
Từ lâu, các nhà khoa học đã tìm ra cách sử dụng kim cương tổng hợp như là một sự thay thế tiềm năng silicon MEMs hoặc các hệ thống vi cơ điện tử.
01 Tháng Tám 2016
Hồi năm 2009, LG từng ra mắt LG BL40 – một chiếc điện thoại theo tỷ lệ 21:9. Đến thượng tuần tháng 08/2016, có vẻ như hãng muốn mang tỷ lệ 21:9 quay trở lại khi ghi danh thương hiệu UltraWide Mobile+ ở Mỹ.
01 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết LG sẽ phát hành thế hệ kế nhiệm của LG V10 là LG V20 vào tháng 09/2016, đặc biệt máy sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.