Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone

15 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24268)
Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone
blank
Hình Windowscentral.com

Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị, người dùng sẽ không cần phải chạm vào màn hình mà vẫn kiểm soát và thực hiện được một số tính năng trên điện thoại.

Phiên bản đầu tiên mang đến các khả năng: trả lời cuộc gọi bằng cách nhấc điện thoại lên và áp vào tai, tắt micro trong cuộc gọi bằng cách úp điện thoại lên mặt phẳng, phát loa ngoài trong cuộc gọi bằng cách đặt điện thoại lên mặt phẳng, im lặng cuộc gọi đến bằng cách úp điện thoại xuống.


Tất cả những cử chỉ có thể được bật và tắt, Microsoft cũng lưu ý một số cử chỉ sẽ bị giới hạn trên Lumia 630, Lumia 635 và Lumia 530.

Microsoft vẫn giữ kế hoạch tích hợp một số tính năng cảm ứng 3D bổ sung trong Windows 10, bên cạnh tính năng “MixView” cho phép người dùng di chuột qua một Live Tile để vào một số tile nhỏ có liên quan đến một ứng dụng cụ thể. Có thể Gestures Beta chỉ đơn giản là một phiên bản thử nghiệm của một số các cử chỉ mà Microsoft sẽ xây dựng trực tiếp vào Windows 10 cho điện thoại, để công ty có thể thu thập đủ phản hồi sớm, trước khi hệ điều hành điện thoại di động trong tương lai của hãng sẵn sàng vào năm 2015.
57Vote
40Vote
39Vote
26Vote
15Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, ngay sau khi Qualcomm ra mắt vi xử lý Snapdragon 821 mới. Tại các sự kiện diễn ra ở Đài Loan và Hồng Kông,
11 Tháng Bảy 2016
Tính đến trung tuần tháng 07/2016, những thông tin rò rỉ về chiếc flagship tiếp theo thuộc dòng Galaxy Note của Samsung vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ và nhiều người dùng.
08 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung có màn hình rất lớn.
07 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp ra mắt Sharp Aquos 507SH – chiếc smartphone Android One dành cho thị trường Nhật Bản.
07 Tháng Bảy 2016
Hồi tháng 05/2016, Nokia đã ký một loạt thỏa thuận cho phép các công ty khác sử dụng thương hiệu Nokia trong các smartphone và tablet Android của hãng.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có mức dung lượng bộ nhớ trong từ 32GB, hãng sẽ từ bỏ phiên bản 16GB.