Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone

15 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24309)
Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone
blank
Hình Windowscentral.com

Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị, người dùng sẽ không cần phải chạm vào màn hình mà vẫn kiểm soát và thực hiện được một số tính năng trên điện thoại.

Phiên bản đầu tiên mang đến các khả năng: trả lời cuộc gọi bằng cách nhấc điện thoại lên và áp vào tai, tắt micro trong cuộc gọi bằng cách úp điện thoại lên mặt phẳng, phát loa ngoài trong cuộc gọi bằng cách đặt điện thoại lên mặt phẳng, im lặng cuộc gọi đến bằng cách úp điện thoại xuống.


Tất cả những cử chỉ có thể được bật và tắt, Microsoft cũng lưu ý một số cử chỉ sẽ bị giới hạn trên Lumia 630, Lumia 635 và Lumia 530.

Microsoft vẫn giữ kế hoạch tích hợp một số tính năng cảm ứng 3D bổ sung trong Windows 10, bên cạnh tính năng “MixView” cho phép người dùng di chuột qua một Live Tile để vào một số tile nhỏ có liên quan đến một ứng dụng cụ thể. Có thể Gestures Beta chỉ đơn giản là một phiên bản thử nghiệm của một số các cử chỉ mà Microsoft sẽ xây dựng trực tiếp vào Windows 10 cho điện thoại, để công ty có thể thu thập đủ phản hồi sớm, trước khi hệ điều hành điện thoại di động trong tương lai của hãng sẵn sàng vào năm 2015.
57Vote
40Vote
39Vote
26Vote
15Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thiết kế và sản xuất màn hình hiển thị của riêng hãng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự sản xuất màn hình. Hãng có thể sẽ sử dụng một dây chuyền sản xuất bí mật gần trụ sở chính tại California.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.
13 Tháng Ba 2018
Hiện đang có nhiều công ty trên thế giới bán ra những chiếc điện thoại được mã hóa “đặc biệt”, thường là những chiếc điện thoại BlackBerry hoặc Android, được tùy chỉnh để chỉ gửi tin nhắn qua các mạng bảo mật hay thậm chí gỡ bỏ cả camera và microphone để tránh bị theo dõi. Trong số đó có công ty Phantom Secure.
12 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.