Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone

15 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24165)
Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone
blank
Hình Windowscentral.com

Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị, người dùng sẽ không cần phải chạm vào màn hình mà vẫn kiểm soát và thực hiện được một số tính năng trên điện thoại.

Phiên bản đầu tiên mang đến các khả năng: trả lời cuộc gọi bằng cách nhấc điện thoại lên và áp vào tai, tắt micro trong cuộc gọi bằng cách úp điện thoại lên mặt phẳng, phát loa ngoài trong cuộc gọi bằng cách đặt điện thoại lên mặt phẳng, im lặng cuộc gọi đến bằng cách úp điện thoại xuống.


Tất cả những cử chỉ có thể được bật và tắt, Microsoft cũng lưu ý một số cử chỉ sẽ bị giới hạn trên Lumia 630, Lumia 635 và Lumia 530.

Microsoft vẫn giữ kế hoạch tích hợp một số tính năng cảm ứng 3D bổ sung trong Windows 10, bên cạnh tính năng “MixView” cho phép người dùng di chuột qua một Live Tile để vào một số tile nhỏ có liên quan đến một ứng dụng cụ thể. Có thể Gestures Beta chỉ đơn giản là một phiên bản thử nghiệm của một số các cử chỉ mà Microsoft sẽ xây dựng trực tiếp vào Windows 10 cho điện thoại, để công ty có thể thu thập đủ phản hồi sớm, trước khi hệ điều hành điện thoại di động trong tương lai của hãng sẵn sàng vào năm 2015.
57Vote
40Vote
39Vote
26Vote
15Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.