Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone

15 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24266)
Microsoft Phát Hành Tính Năng Gesture Cho Windows Phone
blank
Hình Windowscentral.com

Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị, người dùng sẽ không cần phải chạm vào màn hình mà vẫn kiểm soát và thực hiện được một số tính năng trên điện thoại.

Phiên bản đầu tiên mang đến các khả năng: trả lời cuộc gọi bằng cách nhấc điện thoại lên và áp vào tai, tắt micro trong cuộc gọi bằng cách úp điện thoại lên mặt phẳng, phát loa ngoài trong cuộc gọi bằng cách đặt điện thoại lên mặt phẳng, im lặng cuộc gọi đến bằng cách úp điện thoại xuống.


Tất cả những cử chỉ có thể được bật và tắt, Microsoft cũng lưu ý một số cử chỉ sẽ bị giới hạn trên Lumia 630, Lumia 635 và Lumia 530.

Microsoft vẫn giữ kế hoạch tích hợp một số tính năng cảm ứng 3D bổ sung trong Windows 10, bên cạnh tính năng “MixView” cho phép người dùng di chuột qua một Live Tile để vào một số tile nhỏ có liên quan đến một ứng dụng cụ thể. Có thể Gestures Beta chỉ đơn giản là một phiên bản thử nghiệm của một số các cử chỉ mà Microsoft sẽ xây dựng trực tiếp vào Windows 10 cho điện thoại, để công ty có thể thu thập đủ phản hồi sớm, trước khi hệ điều hành điện thoại di động trong tương lai của hãng sẵn sàng vào năm 2015.
57Vote
40Vote
39Vote
26Vote
15Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2016
Samsung Galaxy On8 so với thế hệ tiền nhiệm On7 (2016) là không có quá nhiều khác biệt, gần như là giống nhau. Tuy nhiên, Galaxy On8 có phần thiết kế mặt sau được làm với các hoạt tiết phay xước ngang,
29 Tháng Chín 2016
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán KGI, giải thích nguyên nhân chính dẫn đến sự khan hàng được cho là do Apple đang gặp vấn đề với quá trình sản xuất vỏ màu Jet Black.
28 Tháng Chín 2016
Elephone C1 không chỉ gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế mà còn có cấu hình khá tốt. Máy có màn hình 5.5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, vi xử lý 4 nhân 64-bit MediaTek MT6737 xung nhịp 1.3 GHz,
27 Tháng Chín 2016
Trước đó, Microsoft đã cho phép đặt hàng máy từ ngày 22/08/2016 với mức giá 799 USD, bao gồm cả bàn Dock phụ kiện, và hứa hẹn sẽ giao hàng từ ngày 12/09/2016.
27 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7
26 Tháng Chín 2016
Điển hình như trên chiếc iPhone 6 Plus, người dùng phải nhấn vào nút Home để unlock máy hoặc để hiển thị bàn phím nhập mã PIN, trong khi trước đó chỉ cần slide ngang qua.