Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường

17 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20722)
Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường
blank
Nhà phân tích Piper Jaffray của Apple Gene Munster đã làm một số kiểm tra đối với kênh iPhone. Hóa ra, nhu cầu của thị trường tiêu dùng đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus vẫn còn rất cao.

Theo một bản báo cáo của nhà đầu tư, hiện Apple chỉ có thể đáp ứng 56% nhu cầu mua sắm của người dùng đối với iPhone 6iPhone 6 Plus. Con số đã có sự thay đổi đáng kể so với tháng 10/2014, thế nhưng nó cho thấy Apple vẫn chưa thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường.

Nguồn cung cấp có giới hạn nên người dùng sẽ phải đợi một thời gian mới có thể nhận được đơn đặt hàng của mình. Điều này có thể giúp tăng danh tiếng cho Apple nhưng sẽ khiến khách hàng bất mãn khi mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng sản phẩm muốn mua.

Theo chuyên gia phân tích Gene Munster, trước nhu cầu tăng cao đối với những chiếc iPhone mới, Apple có thể nỗ lực đáp ứng nhu cầu mua sắm lên 80%, thế nhưng còn số chỉ dừng lại ở 56%. Các nhà phân tích kỳ vọng sản lượng iPhone trong thời gian tới sẽ được tăng lên khi tăng tốc độ sản xuất từ 3-5%. Như vậy, khoảng đầu năm 2015 có thể sẽ là thời điểm những người yêu thích iPhone 6 được hài lòng.
56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.