Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường

17 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20544)
Apple Không Thể Sản Xuất Đủ iPhone 6 và 6 Plus Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Thị Trường
blank
Nhà phân tích Piper Jaffray của Apple Gene Munster đã làm một số kiểm tra đối với kênh iPhone. Hóa ra, nhu cầu của thị trường tiêu dùng đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus vẫn còn rất cao.

Theo một bản báo cáo của nhà đầu tư, hiện Apple chỉ có thể đáp ứng 56% nhu cầu mua sắm của người dùng đối với iPhone 6iPhone 6 Plus. Con số đã có sự thay đổi đáng kể so với tháng 10/2014, thế nhưng nó cho thấy Apple vẫn chưa thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường.

Nguồn cung cấp có giới hạn nên người dùng sẽ phải đợi một thời gian mới có thể nhận được đơn đặt hàng của mình. Điều này có thể giúp tăng danh tiếng cho Apple nhưng sẽ khiến khách hàng bất mãn khi mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng sản phẩm muốn mua.

Theo chuyên gia phân tích Gene Munster, trước nhu cầu tăng cao đối với những chiếc iPhone mới, Apple có thể nỗ lực đáp ứng nhu cầu mua sắm lên 80%, thế nhưng còn số chỉ dừng lại ở 56%. Các nhà phân tích kỳ vọng sản lượng iPhone trong thời gian tới sẽ được tăng lên khi tăng tốc độ sản xuất từ 3-5%. Như vậy, khoảng đầu năm 2015 có thể sẽ là thời điểm những người yêu thích iPhone 6 được hài lòng.
56Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2014
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ.
23 Tháng Bảy 2014
Lumia 530, phiên bản nâng cấp của Lumia 520, xuất hiện trên trang web của hệ thống bán lẻ Mai Nguyên tại Việt Nam.
23 Tháng Bảy 2014
Theo khảo sát của Counterpoint, người tiêu dùng ngày nay thích sử dụng iPhone 5S hơn Galaxy S5.
23 Tháng Bảy 2014
Liệu tấm kính iPhone 6 làm bằng chất liệu sapphire của Apple sẽ sống sót như thế nào dưới mũi tên của một cung thủ ?
22 Tháng Bảy 2014
Sẽ thật tuyệt vời nếu Apple mang thiết kế phát sáng này lên các thiết bị chạy iOS của hãng trong tương lai.
22 Tháng Bảy 2014
Trước sức ép cạnh tranh gay gắt, giá cả của các siêu di động cũng được điều chỉnh liên tục nhằm hấp dẫn khách hàng đang ngày trở nên khó tính hơn.