ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015

22 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 21111)
ASUS “Nhá Hàng” Quảng Cáo Chiếc Zenfone Kế Nhiệm Mới, Sẽ Xuất Hiện Tại CES 2015
blank
Asus đã ‘nhá hàng’ một đoạn clip quảng cáo cho chiếc  Zenfone thế hệ mới, điều đáng chú ý là camerat sau của máy là cụm camera kép.

blank
Trước thềm cuộc triển lãm công nghệ CES 2015 sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày 6/01/2015 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. ASUS đã tung ra quảng cáo cho chiếc smartphone mới của hãng.


Đoạn clip chỉ kéo dài 10 giây nhưng đủ để nhấn nhá hình ảnh cụm camera kép ở mặt sau của máy. Hiện các chức năng cụ thể và chi tiết của cụm camera độc đáo vẫn chưa được tiết lộ, nhưng ASUS đã tự hào gửi kèm theo đoạn clip thông điệp “see what others can’t see” (“thấy những gì kẻ khác không thể thấy”)

Trước đó thì HTC One M8 là thiết bị đã có cụm camera kép. Nhìn bề ngoài, thiết bị mới của ASUS có chút tương đồng với camera sau của LG G3. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ đến CES 2015 để có thể biết chắc chắn các thông tin chính xác.

blank
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2014
Manta – nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – sẽ trình làng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành riêng và hoàn toàn không có nút bấm vật lý.
02 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 12 đã về, đi cùng với mùa mua sắm và lễ hội là thời tiết lạnh lẽo.
02 Tháng Mười Hai 2014
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014
01 Tháng Mười Hai 2014
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được.
30 Tháng Mười Một 2014
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.
29 Tháng Mười Một 2014
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký duyệt một đạo luật mới gọi là E-Label.