BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới

23 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 23743)
BlackBerry Và Boeing Sẽ Tung Ra Chiếc Smartphone Có Khả Năng Tự Hủy Đầu Tiên Trên Thế Giới
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây. Còn BlackBerry từ lâu đã nổi tiếng trong thế giới di động ở lĩnh vực bảo mật dữ liệu và đi theo xu hướng cổ điển nhiều hơn là hiện đại. 2 công ty đã hợp tác trong dự án xây dựng một chiếc smartphone mới.

blank
John Chen, CEO BlackBerry

John Chen, CEO BlackBerry xác nhận rằng hai công ty đã bắt đầu phát triển dự án điện thoại thông minh có tên Boeing Black. Thiết bị mới sẽ có khả năng mã hóa các cuộc gọi nhằm giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng của người dùng.

Tuy nhiên, chức năng mã hoá cuộc gọi chưa phải là điều tuyệt vời nhất của Boeing Black, nó còn có tính năng rất độc đáo là sẽ tự hủy trong các trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hiện các chi tiết về cơ chế tự huỷ của Boeing Black và liệu nó có gây nguy hiểm cho người đang cầm hay không vẫn chưa được tiết lộ. Chiếc smartphone mới sẽ có khe cắm SIM kép và chạy hệ điều hành Android, và dĩ nhiên là cũng sử dụng các dịch vụ BlackBerry Enterprise 12.

Hiện nay Boeing Black đang mở nhận đặt hàng trước nhưng thông tin về thời gian trình làng chính thức vẫn chưa được công bố.

Người dùng quan tâm có thể xem thông tin chi tiết hơn tại: http://www.boeing.com/boeing/defense-space/ic/black/index.page
57Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2014
Giá bán dự kiến của Lumia 530 tại Việt Nam có thể dưới 2,5 triệu đồng.
29 Tháng Bảy 2014
Câu chuyện được coi là hành động đẹp của HTC khi hãng này ra tay xử lý sự cố của đối thủ.
28 Tháng Bảy 2014
Các chuyên gia an ninh mạng của Bkav đã "mổ xẻ" và thực hiện nhiều phép thử với chiếc smartphone tai tiếng Redmi Note bản quốc tế.
28 Tháng Bảy 2014
1 chiếc Galaxy S4 bất ngờ bắt lửa gây nguy hiểm đến người dùng.
27 Tháng Bảy 2014
Các sản phẩm Gorilla Glass của Corning có thể sẽ sớm đi vào dĩ vãng của thị trường điện thoại thông minh.
27 Tháng Bảy 2014
Bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm tới nỗi lo thiếu bộ nhớ hay luôn phải lắp kèm chiếc thẻ microSD trong vài năm nữa.