CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh

24 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21603)
CES 2015: Kodak & Bullit Sẽ Ra Mắt Smartphone Dành Cho Tín Đồ Nhiếp Ảnh
blank
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.

Kodak đã thông báo chính thức về việc hợp tác với Bullit và sẽ ra mắt một sản phẩm phần mềm trên một loạt các thiết bị di động chạy Android. Theo đó, 2 công ty hứa hẹn sẽ “cung cấp giải pháp quản lý hình ảnh cùng các tính năng tốt nhất đồng thời có thiết kế và trải nghiệm người dùng tuyệt vời”.

Có 2 phạm vi thiết bị được hỗ trợ: máy tính bảng và kết nối camera. Tất cả sẽ được trang bị các tính năng như chụp ảnh bespoke, quản lý... Ngoài ra, còn có tính năng chia sẻ hình ảnh và “phần mềm quản lý từ xa tiên tiến”.

Một trong những chiếc smartphone được hỗ trợ mang thương hiệu của Kodak sẽ có mặt tại CES vào tháng 01/2015. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất, và có tất cả các tính năng tiên tiến mà các smartphone cao cấp trên thi trường hiện có.

Liệu rằng Kodak có thành công với một sản phẩm smartphone mang thương hiệu mới trong thị trường di động đầy cạnh tranh khốc liệt? Chúng ta sẽ phải đợi đến CES 2015!
55Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2015
Sony đã chính thức ra mắt bộ đôi Xperia Z3+ (E6553) và Z3+ Dual (E6533). Cả hai phiên bản đều khá tương tự như chiếc Xperia Z4 được công bố ở Nhật Bản
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.