LG G3 Cháy Nổ Trên Giường Khi Đang Sạc Pin

24 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 20625)
LG G3 Cháy Nổ Trên Giường Khi Đang Sạc Pin
blank
Trang mạng xã hội Reddit vừa có một tài khoảng đăng tài những hình ảnh của chiếc LG G3 bị phát nổ trên giường trong khi đang sạc pin.

blank
Ngọn lửa từ chiếc LG G3 đã huỷ hoại tấm đệm. Chủ nhân của nó đã phải ném chiếc điện thoại ra ngoài cửa sổ để nó tiếp tục cháy. Chiếc điện thoại này cũng được dùng một phút trước khi ngọn lửa bắt đầu, và người dùng không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường về nó.

blank

Thông thường khi chúng ta nghe một câu chuyện kiểu điện thoại cháy nổ, đa số sẽ ngay lập tức đổ lỗi cho một bộ sạc của bên thứ ba hoặc pin. Trong trường hợp của LG G3, tất cả mọi thứ về điện thoại được chủ nhân khẳng định là “hàng chính hãng”. Nói cách khác, thiết bị được sử dụng pin và bộ sạc ban đầu mà LG cung cấp kèm với nó. Chiếc điện thoại này đã không được đặt dưới chăn, chỉ nằm trên giường trong khi đang được cắm vào bộ sạc.

56Vote
40Vote
35Vote
22Vote
17Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2014
Apple đang phát triển một hệ thống dựa trên laser mới cho thế hệ các thiết bị iPhone tương lai của hãng.
09 Tháng Mười Hai 2014
Khi nói đến chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung thì chắc chắn Galaxy Note 4,
09 Tháng Mười Hai 2014
Theo một báo cáo của Liên đoàn công nghiệp Hàn Quốc (FKI) vào tuần đầu tiên của tháng 12/2014 cho biết,
08 Tháng Mười Hai 2014
Nhà sản xuất smartphone Micromax đến từ Ấn Độ đã công bố một chiếc điện thoại chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie: Canvas Selfie.
08 Tháng Mười Hai 2014
Các thiết bị lai thường là một công thức kết hợp đáng thất vọng khi nhà sản xuất cố gắng kết hợp tính hữu dụng của hai thứ thành một.
07 Tháng Mười Hai 2014
Các báo cáo từ FCC cho thấy số lượng các vụ trộm cắp điện thoại thông minh đã giảm nhiều, nhờ vào các động thái của Apple.