LG G3 Cháy Nổ Trên Giường Khi Đang Sạc Pin

24 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 20658)
LG G3 Cháy Nổ Trên Giường Khi Đang Sạc Pin
blank
Trang mạng xã hội Reddit vừa có một tài khoảng đăng tài những hình ảnh của chiếc LG G3 bị phát nổ trên giường trong khi đang sạc pin.

blank
Ngọn lửa từ chiếc LG G3 đã huỷ hoại tấm đệm. Chủ nhân của nó đã phải ném chiếc điện thoại ra ngoài cửa sổ để nó tiếp tục cháy. Chiếc điện thoại này cũng được dùng một phút trước khi ngọn lửa bắt đầu, và người dùng không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường về nó.

blank

Thông thường khi chúng ta nghe một câu chuyện kiểu điện thoại cháy nổ, đa số sẽ ngay lập tức đổ lỗi cho một bộ sạc của bên thứ ba hoặc pin. Trong trường hợp của LG G3, tất cả mọi thứ về điện thoại được chủ nhân khẳng định là “hàng chính hãng”. Nói cách khác, thiết bị được sử dụng pin và bộ sạc ban đầu mà LG cung cấp kèm với nó. Chiếc điện thoại này đã không được đặt dưới chăn, chỉ nằm trên giường trong khi đang được cắm vào bộ sạc.

56Vote
40Vote
35Vote
22Vote
17Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Chín 2014
SM-A500 sẽ có thân kim loại nguyên khối với ốp lưng không thể tháo rời.
09 Tháng Chín 2014
Trước Lumia 630, một vài cửa hàng đã cho điều chỉnh giá hàng loạt sản phẩm thuộc dòng Lumia như 530, 1320 hay 1520.
09 Tháng Chín 2014
Trong khi hầu hết mọi người đều trầm trồ với bộ Xperia Z3, Z3 Compact, Z3 Tablet Compact hay Smartwatch 3 tại IFA 2014,
08 Tháng Chín 2014
Samsung Galaxy S4 là một trong những sản phẩm công nghệ được trông đợi nhất của năm 2014.
08 Tháng Chín 2014
Microsoft (chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia hiện tại) đã giới thiệu 3 smartphone mới nhất của mình.
08 Tháng Chín 2014
Đơn vị sẽ đảm nhận việc sửa chữa và bảo hành iPhone chính hãng trên toàn cầu tại Việt Nam chính là FPT Services.