LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus

28 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 19178)
LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus
blank
Chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi Samsung tung ra thiết bị Android kết hợp dùng bút stylus, đã gây ấn tượng mạnh trong giới công nghệ. Các công ty tên tuổi khác như Nvidia, ASUS v.v… cũng không chịu thua kém, đã hòa mình ngay vào xu hướng mới. Nhưng có thể nói chưa một sản phẩm nào đuổi kịp Galaxy. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ thay đổi, vì LG đã quyết định trang bị stylus cho dòng G Series sắp tới của mình.

Các nguồn tin từ Châu Á cho rằng LG G4 sẽ có thể là một chiếc phablet đi kèm với bút cảm ứng stylus, được xem là vũ khí mới giúp LG G4 đối đầu với Galaxy Note 4. Ngoài ra, cũng có một số nguồn tin cho rằng dòng sản phẩm mới đi kèm với bút stylus của LG có thể được gọi là LG G Pro hoặc LG G Stylus.

Theo dự kiến sản phẩm mới của LG sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải Quad HD, đặc biệt là thiết kế khung viền cực mỏng. Bên trong là một chip xử lý Snapdragon 810 64 bit , bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, 4 GB RAM, camera chính 20.7 MP và dung lượng pin 3500 mAh.

Các tin tức mới nhất về dòng sản phẩm mới của LG và G Pen sẽ được cập nhật ngay khi có thể.
57Vote
40Vote
34Vote
23Vote
16Vote
320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang GSMArena đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của Samsung. Được biết, các thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện ITSkin.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,