Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong

28 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 18841)
Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong
blank
Mặc dù Samsung là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực “Cong”, với chiếc Galaxy Note Edge đã gây choáng trong năm 2014. Điều đó không có nghĩa Samsung sẽ là độc tôn trong thế giới di động luôn cạnh tranh khốc liệt. Bằng chứng là Xiaomi đang ấp ủ một thiết bị mới có tên là Xiaomi Arch được tiết lộ trong một poster quảng cáo của hãng.

Hình ảnh cho thấy đây có thể là một thiết bị có màn hình cong ở cả hai bên cạnh đầu tiên trên thị trường, còn Samsung Galaxy Note Edge chỉ có một cạnh màn hình cong ở một bên.


Các cạnh cong của Xiaomi Arch cũng sẽ có tính năng menu giống như Note Edge giúp hiển thị các thông báo, tin tức thời tiết, các cuộc gọi, tin nhắn, hay thậm chí là các tin tức về giá cả chứng khoán hoặc thể thao v.v...

Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta được thấy chỉ là một hình ảnh poster, chưa phải là thiết bị thực. Chúng ta sẽ còn phải đợi một thời gian nữa cho đến khi một chiếc smartphone màn hình cong-kép thật sự được chính thức trình làng.
511Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!
16 Tháng Sáu 2015
Dường như lỗi này đã xuất hiện trong vài ngày qua và không ảnh hưởng gì đến các thiết bị nào trước S6.
15 Tháng Sáu 2015
Theo chuỗi cung ứng của Apple, công ty đang có kế hoạch sử dụng màn hình on-cell hoặc glass-on-glass trên sản phẩm iPhone thế hệ mới,
14 Tháng Sáu 2015
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3.
13 Tháng Sáu 2015
Một số nguồn tin cho biết BlackBerry đang xem xét việc lần đầu trang bị hệ điều hành Android của Google cho chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng.
12 Tháng Sáu 2015
Kênh trực tuyến “The Talk Show” của trang Daring Fireball đã phỏng vấn Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao mảng tiếp thị toàn cầu của Apple.