Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong

28 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 18640)
Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong
blank
Mặc dù Samsung là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực “Cong”, với chiếc Galaxy Note Edge đã gây choáng trong năm 2014. Điều đó không có nghĩa Samsung sẽ là độc tôn trong thế giới di động luôn cạnh tranh khốc liệt. Bằng chứng là Xiaomi đang ấp ủ một thiết bị mới có tên là Xiaomi Arch được tiết lộ trong một poster quảng cáo của hãng.

Hình ảnh cho thấy đây có thể là một thiết bị có màn hình cong ở cả hai bên cạnh đầu tiên trên thị trường, còn Samsung Galaxy Note Edge chỉ có một cạnh màn hình cong ở một bên.


Các cạnh cong của Xiaomi Arch cũng sẽ có tính năng menu giống như Note Edge giúp hiển thị các thông báo, tin tức thời tiết, các cuộc gọi, tin nhắn, hay thậm chí là các tin tức về giá cả chứng khoán hoặc thể thao v.v...

Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta được thấy chỉ là một hình ảnh poster, chưa phải là thiết bị thực. Chúng ta sẽ còn phải đợi một thời gian nữa cho đến khi một chiếc smartphone màn hình cong-kép thật sự được chính thức trình làng.
511Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2017
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ,
18 Tháng Tư 2017
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures".
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.
14 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8,
14 Tháng Tư 2017
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn.
11 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.