Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong

28 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 18642)
Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong
blank
Mặc dù Samsung là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực “Cong”, với chiếc Galaxy Note Edge đã gây choáng trong năm 2014. Điều đó không có nghĩa Samsung sẽ là độc tôn trong thế giới di động luôn cạnh tranh khốc liệt. Bằng chứng là Xiaomi đang ấp ủ một thiết bị mới có tên là Xiaomi Arch được tiết lộ trong một poster quảng cáo của hãng.

Hình ảnh cho thấy đây có thể là một thiết bị có màn hình cong ở cả hai bên cạnh đầu tiên trên thị trường, còn Samsung Galaxy Note Edge chỉ có một cạnh màn hình cong ở một bên.


Các cạnh cong của Xiaomi Arch cũng sẽ có tính năng menu giống như Note Edge giúp hiển thị các thông báo, tin tức thời tiết, các cuộc gọi, tin nhắn, hay thậm chí là các tin tức về giá cả chứng khoán hoặc thể thao v.v...

Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta được thấy chỉ là một hình ảnh poster, chưa phải là thiết bị thực. Chúng ta sẽ còn phải đợi một thời gian nữa cho đến khi một chiếc smartphone màn hình cong-kép thật sự được chính thức trình làng.
511Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng cho biết, đang có một cuộc chiến lớn để đảm bảo nguồn cung ứng màn hình OLED,
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 01/2017, một hãng sản xuất vỏ case giấu tên đã tiết lộ hình ảnh dựng của chiếc Samsung Galaxy S8. Sau đó không lâu, nguồn tin tiếp tục chia sẻ thêm thông tin về kích thước của Galaxy S8 và cả Galaxy S8 Plus.
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7,
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, LG Electronics cho biết sẽ áp dụng công nghệ mới và thực hiện các bài kiểm tra nghiêm khắc hơn nhằm cải thiện độ an toàn của pin trên G6.
14 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, theo sau sự ra mắt của Nokia 6, HMD sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia tại sự kiện MWC 2017 vào ngày 26/02/2017.
14 Tháng Giêng 2017
U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn.