Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A

29 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19242)
Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A
blank
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.

Về cơ bản, Galaxy Alpha là một trong những chiếc smartphone của Samsung được đánh giá khá cao nhờ thiết kế khung kim loại mang tính đột phá. Tuy nhiên, Galaxy Alpha có một số khuyết điểm như thời lượng pin, mức giá cũng khá cao khiến nó khó cạnh tranh được với các smartphone cao cấp đối thủ.

Có lẽ nhận ra những vấn đề trên mà Samsung đã quyết định ngừng sản xuất Galaxy Alpha để tập trung hơn vào các thiết bị trong phân khúc giá rẻ. Theo đó, sau khi bán hết những chiếc Galaxy Alpha cuối cùng, Samsung sẽ chấm dứt không tiếp tục phân phối Alpha đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.


Dự kiến, chiếc Galaxy A5 sẽ tiếp nối Galaxy Alpha, với sự tương đồng về kiểu dáng và lối thiết kế. Galaxy A5 có thiết kế unibody kim loại hấp dẫn, một màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip Snapdragon 410 quad-core, 2GB RAM, camera chính 13MP, camera trước 5MP, dung lượng pin 2300mAh. Sau đó có thể là Galaxy 3 và A7.

Động thái trên có thể là nỗ lực của Samsung nhằm tái tổ chức sản xuất để tăng sức cạnh tranh trước hàng loạt các đối thủ khác.
58Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.
07 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, báo cáo mới nhất cho biết HMD sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/01/2018. Có vẻ như thông tin về Nokia 9 sẽ không được làm sáng tỏ trong năm 2019. Một số nguồn tin đoán rằng, HMD Global sẽ ra mắt smartphone cao cấp nhất của hãng trong vòng 2 tháng tiếp theo.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.