Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức

31 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22432)
Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức
blank
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw

Sony đã nhờ đến các nhà thiết kế đường phố nổi tiếng khắc hoạ những bức tranh khái quát trên mặt sau của những chiếc Xperia Z3 phiên bản giới hạn.

Các nhà thiết kế bao gồm: Vesa Tapani Sammalisto với bức tranh Berlin trên mặt sau chiếc Xperia Z3; nhà thiết kế Shinpei Hasegawa với ảnh khắc hoạ Tokyo ở mặt sau Xperia Z3 Compact và Jan Feliks Kallwejt tạo ra ảnh thành phố Warsaw trên mặt sau của chiếc Xperia Z3 Tablet Compact.

Tiếc là các sản phẩm chỉ có ở Đức vì Sony không có kết hoạch bán chúng ra thị trường quốc tế.

Sony Xperia Z3 Limited Edition:


Xperia Z3 Compact Tokyo:


Xperia Z3 Tablet Compact Warsaw

524Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2016
Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.
09 Tháng Mười Một 2016
Tính năng Find My iPhone không còn quá xa lạ với người dùng iPhone, nó có thể giúp tìm lại chiếc iPhone bị mất hoặc đánh cắp, miễn là máy còn mở nguồn.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin trên Weibo đã tiết lộ những hình ảnh về một chiếc điện thoại bí ẩn, mang thương hiệu Nokia có khung bằng kim loại.
05 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Samsung đã công bố W2017, model điện thoại nắp gập chạy Android, kế nhiệm của W2016.
04 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Adrian Ludwig, giám đốc mảng bảo mật của Android, khẳng định Android đã có mức bảo mật ngang ngửa với iOS, các bản vá và cập nhật sẽ liên tục được tung ra trong tương lai để tránh rủi ro.