Ra Mắt Smartphone V55 Có Công Nghệ Quét Võng Mạc Đầu Tiên Trên Thế Giới

02 Tháng Giêng 20151:09 SA(Xem: 23117)
Ra Mắt Smartphone V55 Có Công Nghệ Quét Võng Mạc Đầu Tiên Trên Thế Giới

Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014. Cho dù công nghệ quét võng mạc đã từng được xem xét và vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi, nhưng dường như ViewSonic đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone với tính năng sinh trắc học mà chưa có chiếc smartphone nào hiện nay có được.

ViewSonic V55 dường như đã được dự kiến phát hành vào cuối năm 2014, nhưng một số nguồn tin cho biết nhà sản xuất sẽ ra mắt thiết bị vào đầu năm 2015. V55 sẽ đi kèm với chip Snapdragon 410 bốn nhân 64-bit, tốc độ 1.4 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB và màn hình hiển thị 1080p 5.5 inch. Ở mặt sau máy cũng được trang bị một camera 13 MP cảm biến của Sony.

blank

Máy quét võng mạc được trang bị ở mặt trước bên phải gần viền smartphone, được ẩn đi và được bảo vệ bởi một mảnh nhỏ trượt lên nếu muốn sử dụng máy. Cũng giống với cảm biến dấu vân tay, trình quét đã được sắp xếp trình quét mắt Iris, chỉ có chủ sở hữu mới có thể mở khóa điện thoại. Tuy nhiên, không giống như cảm biến dấu vân tay, mô hình quét võng mạc mắt là không thể làm giả được.

Trình quét võng mạc có chức năng khóa các tập tin hay hình ảnh bên trong điện thoại, vì vậy khi chiếc smartphone được giao cho người không phải chủ sở hữu thì các tập tin sẽ được bảo vệ an toàn.

ViewSonic không phải là một nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực di động, thiết bị điện thoại gần đây nhất của công ty là chiếc Viewphone được ra mắt vào năm 2012. Bên cạnh đó là chiếc tablet mới nhất của hãng là chiếc ViewPad E100 cũng được ra mắt vào năm 2012.

Hiện tại thông tin về thời gian ra mắt cũng như giá của V55 vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một siêu phẩm nào được trang bị công nghê quét võng mạc như V55, vì vậy sản phẩm ắt hẳn sẽ có một mức giá cạnh tranh.
58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2016
Thực tế, HTC 10 Evo chính phiên bản quốc tế của HTC Bolt được ra mắt ở Mỹ trước đó. Bolt là chiếc smartphone dành riêng cho nhà mạng Mỹ còn HTC 10 Evo được phát hành trên toàn thế giới.
21 Tháng Mười Một 2016
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”,
20 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7”
20 Tháng Mười Một 2016
Từ khi chiếc iPhone đầu tiên được công bố, đa số người dùng đã quá quen thuộc với dòng chữ “Assembled in China” (Lắp ráp tại Trung Quốc) được khắc ở mặt sau những chiếc iPhone.
19 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột.
19 Tháng Mười Một 2016
Có vẻ như Apple thực sự muốn trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone mới để gây ấn tượng với người dùng, nhưng các nhà cung ứng lại chưa sẵn sàng cho công nghệ mới.