LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015

04 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20557)
LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015
blank
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.

LG đã chính thức treo các tấm poster quảng cáo chiếc G Flex 2, model smartphone cong thế hệ mới của hãng. Những thông tin rò rỉ về G Flex 2 không được nhiều. Trong hình quảng cáo là một chiếc smartphone được thiết kế cong theo chiều dọc, khá giống với model tiền nhiệm đã được tung ra trong năm 2014, với khẩu hiệu “tái định nghĩa lại đường cong”.


Theo một số nguồn tin hiếm hoi thì G Flex 2 sẽ có kích thước từ 5 – 5.5 inch, được trang bị chip Snapdragon 810 8 nhân – theo xu hướng chip hiện hành.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.