CES 2015: Lenovo Vibe X2 Pro – Chiếc Smartphone Cho Người Thích Selfie

08 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 23660)
CES 2015: Lenovo Vibe X2 Pro – Chiếc Smartphone Cho Người Thích Selfie
blank
Lenovo đã ra mắt chiếc smartphone Vibe X2 Pro tại CES 2015. Vibe X2 Pro là chiếc smartphone có thiết kế khá ấn tượng, nhiều tùy chọn màu sắc (đen, đỏ, trắng, và xanh kim loại), và đặc biệt dành cho những ai thích chụp hình selfie.

blank
Lenovo Vibe X2 Pro có thiết kế hình chữ nhật, khung bằng kim loại nhẹ, mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm.

blankblank
Lenovo Vibe X2 Pro có màn hình 5.3 inch, tấm nền IPS FullHD. Lenovo Vibe X2 Pro được trang bị bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 615 64-bit 1.5 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB có khe thẻ nhớ ngoài microSD. Máy chạy giao diện VIBE 2.0 mới nhất, trên nền Android 4.4 KitKat.



blankblank
Lenovo Vibe X2 Pro sở hữu camera trước và sau 13 MP, chuyên giành cho những ai thích chụp hình selfie. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn Lenovo VIBE Xtension Selfie Flash, một phụ kiện được cắm vào jack tai nghe của máy. VIBE Xtension Selfie Flash có 8 đèn Led tập trung cung cấp ánh sáng cho tất cả các bức ảnh khi chụp bằng bất kỳ camera trước hoặc sau.

blank
Các thông tin về mức giá cũng như thời gian lên kệ của Lenovo Vibe X2 Pro sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
511Vote
42Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Bảy 2014
Đây là một cách khác thường để sạc điện thoại của bạn – với một chiếc váy được hỗ trợ năng lượng Mặt trời.
14 Tháng Bảy 2014
Đã từ lâu,sapphire luôn được xem là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.
14 Tháng Bảy 2014
Galaxy V sẽ được bán tại Việt Nam với giá 2,3 triệu đồng.
14 Tháng Bảy 2014
Trung Quốc được Apple coi là một trong những thị trường lớn nhất của họ, nhưng để đặt chân được vào thị trường này, Apple phải chi ra những số tiền khá lớn và mới đây họ lại tiếp tục gặp khó khăn.
13 Tháng Bảy 2014
Nhiều khả năng, đây chính là chiếc smartphone Moto X+1 từng bị rò rỉ trước đây.
11 Tháng Bảy 2014
Điều đáng nói là trong ngày ra mắt G3, LG hoàn toàn không đề cập đến khả năng chống nước cho siêu phẩm của mình.