Apple Bán iPhone 6iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim

08 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 23932)
Apple Bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim
blank
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.

Phiên bản không kèm SIM của iPhone 6 sẽ được bán với các mức giá cụ thể: iPhone 6 16GB màn hình 4.7 inch sẽ được bán với giá 649 USD, iPhone 6 Plus 16GB màn hình 5.5 inch sẽ được bán với giá 749 USD. Bên cạnh đó, phiên bản 64GB sẽ có giá cao hơn 100 USD và 128 GB sẽ có giá cao hơn 200 USD so với các mức giá cơ sở.

- iPhone 6 16 GB: 649 USD
- iPhone 6 64 GB: 749 USD
- iPhone 6 128 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 16 GB: 749 USD
- iPhone 6 Plus 64 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 128 GB: 949 USD

Việc bán phiên bản mở khóa và không kèm SIM nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng không thích mua cùng hợp đồng hai năm với một nhà mạng cụ thể. Việc phát hành phiên bản mới có ý nghĩa giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào ở Mỹ, bao gồm các nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, Verizon hoặc Sprint. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của một nhà mạng địa phương nếu đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ. Để kích hoạt điện thoại, chỉ cần có một thẻ SIM từ một nhà mạng bất kỳ.

Phiên bản mở khóa và không kèm SIM có các tính năng và chức năng tương tự như các phiên bản đi kèm hợp đồng của một nhà mạng cụ thể. Apple đã bán các phiên bản mở khóa và không kèm SIM của iPhone 6iPhone 6 Plus cho nhà mạng T-Mobile. Model đi kèm với thẻ SIM T-Mobile đã được cài đặt, và chỉ hỗ trợ GSM của hãng, chẳng hạn như T-Mobile và AT&T.
56Vote
41Vote
31Vote
24Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.