Apple Bán iPhone 6iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim

08 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 23507)
Apple Bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim
blank
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.

Phiên bản không kèm SIM của iPhone 6 sẽ được bán với các mức giá cụ thể: iPhone 6 16GB màn hình 4.7 inch sẽ được bán với giá 649 USD, iPhone 6 Plus 16GB màn hình 5.5 inch sẽ được bán với giá 749 USD. Bên cạnh đó, phiên bản 64GB sẽ có giá cao hơn 100 USD và 128 GB sẽ có giá cao hơn 200 USD so với các mức giá cơ sở.

- iPhone 6 16 GB: 649 USD
- iPhone 6 64 GB: 749 USD
- iPhone 6 128 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 16 GB: 749 USD
- iPhone 6 Plus 64 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 128 GB: 949 USD

Việc bán phiên bản mở khóa và không kèm SIM nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng không thích mua cùng hợp đồng hai năm với một nhà mạng cụ thể. Việc phát hành phiên bản mới có ý nghĩa giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào ở Mỹ, bao gồm các nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, Verizon hoặc Sprint. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của một nhà mạng địa phương nếu đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ. Để kích hoạt điện thoại, chỉ cần có một thẻ SIM từ một nhà mạng bất kỳ.

Phiên bản mở khóa và không kèm SIM có các tính năng và chức năng tương tự như các phiên bản đi kèm hợp đồng của một nhà mạng cụ thể. Apple đã bán các phiên bản mở khóa và không kèm SIM của iPhone 6iPhone 6 Plus cho nhà mạng T-Mobile. Model đi kèm với thẻ SIM T-Mobile đã được cài đặt, và chỉ hỗ trợ GSM của hãng, chẳng hạn như T-Mobile và AT&T.
56Vote
41Vote
31Vote
24Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2014
Trang mạng xã hội Reddit vừa có một tài khoảng đăng tài những hình ảnh của chiếc LG G3 bị phát nổ trên giường trong khi đang sạc pin.
24 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.
23 Tháng Mười Hai 2014
Firefox OS đã đến với Nhật Bản và mang một phong cách rất độc đáo. LG và KDDI đã ra mắt smartphone Fx0, chạy Firefox OS đầu tiên tại Nhật Bản.
23 Tháng Mười Hai 2014
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây.
22 Tháng Mười Hai 2014
Khi máy tính bảng Nokia N1 được công bố chính thức vào ngày 18/11/2014, tất cả mọi người, đặc biệt là các tín đồ của Nokia, đều háo hức để chờ đợi ngày lên kệ.
22 Tháng Mười Hai 2014
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H).