Spiral 2: Sản Phẩm Smartphone Đầu Tiên Của Project Ara (Google) Được Phát Hành Ra Thị Trường

15 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 20271)
Spiral 2: Sản Phẩm Smartphone Đầu Tiên Của Project Ara (Google) Được Phát Hành Ra Thị Trường
blank
Ngày 14/01/2015, tại “Hội nghị các nhà phát triển dự án Ara” diễn ra ở Mountain View, Google đã giới thiệu chiếc smartphone Spiral 2. Đây là phiên bản điện thoại mô-đun đầu tiên của Google được bán ra thị trường.


Spiral 2 có màn hình 720 x 1280 pixel, được trang bị bộ vi xử lý Marvell PXA1928 hoặc chip NVIDIA Tegra K1, camera 5MP cùng các kết nối 3G, Wi-Fi và Bluetooth.

Thiết bị có pin dung lượng ít hơn 20% đến 30% so với các điện thoại thông minh trung bình, thời gian dùng pin của Spiral 2 sẽ không quá tốt. Máy hiện có 11 mô-đun, Google hy vọng nó sẽ đạt mức 30 mô-đun vào cuối năm 2015. Sẽ có 1 mô-đun cung cấp một camera tốt hơn và một mô-đun khác có tính năng kết nối 4G LTE.

Spiral 2 sẽ được bán ra tại Puerto Rico vào cuối năm 2015. Hiện Spiral 3 cũng đã được đề cập là sẽ có tuổi thọ pin lâu hơn và được cài đặt sẵn kết nối 4G LTE.
526Vote
43Vote
32Vote
24Vote
14Vote
4.139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2015
Moto X là một trong những chiếc smartphone chiến lược của Motorola trong năm 2014-2015. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp nhưng giá thành vô cùng hợp lý,
18 Tháng Ba 2015
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.
17 Tháng Ba 2015
Một số hình ảnh và thông tin về chiếc Xperia Z4 của Sony đã xuất hiện trên mạng Internet. Bên cạnh những tin đồn về cảm biến camera, kích thước của máy,
15 Tháng Ba 2015
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.
14 Tháng Ba 2015
Tin vui cho các tín đồ của Samsung và loạt phim Avengers: trang SamMobile cho biết Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge,
12 Tháng Ba 2015
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.