Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple

20 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 21268)
Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple
blank
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc đại tu về vật liệu thiết công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc còn muốn cải tiến nhiều hơn nữa.

Các báo cáo trên trang Korea Herald cho biết, Samsung đã bổ nhiệm một giám đốc thiết kế toàn cầu mới: Lee Don-tae (47 tuổi) của công ty thiết kế Tangerine có trụ sở tại London, từng làm việc với nhà thiết kế người Anh – Jonathan Ive trước khi ông tạo dựng sự nghiệp huyền thoại tại Apple.


Nhà thiết kế Lee Don-tae sẽ làm việc tại Trung tâm quản lý thiết kế của Samsung dưới quyền kiểm soát trực tiếp của CEO. Nhiệm vụ của ông là nâng cao năng lực thiết kế tổng thể chứ không phải tập trung vào một sản phẩm cụ thể.

Trong một thời gian ngắn, Galaxy S6 có thể coi là sản phẩm quan trọng trong doanh mục sản phẩm thu hút khách hàng của Samsung được ra mắt trong thời gian sắp tới. Do đó, sẽ thật thú vị nếu Samsung muốn thay đổi hình ảnh của các chiếc smartphone trong năm 2015, đặc biệt là với sự trợ giúp của nhà thiết kế mới Lee Don-tae.
514Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2015
Samsung Electronics Co Ltd đã công bố một viễn cảnh lợi nhuận ảm đạm trong quý III/2015, do sự thiếu hụt nguồn cung cho một trong những siêu phẩm smartphone quan trọng của công ty, cho thấy những khó khăn tiếp tục diễn ra với công ty công nghệ Hàn Quốc.
29 Tháng Bảy 2015
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích.
29 Tháng Bảy 2015
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.
29 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn.
28 Tháng Bảy 2015
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới,
27 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập,