Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple

20 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 21065)
Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple
blank
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc đại tu về vật liệu thiết công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc còn muốn cải tiến nhiều hơn nữa.

Các báo cáo trên trang Korea Herald cho biết, Samsung đã bổ nhiệm một giám đốc thiết kế toàn cầu mới: Lee Don-tae (47 tuổi) của công ty thiết kế Tangerine có trụ sở tại London, từng làm việc với nhà thiết kế người Anh – Jonathan Ive trước khi ông tạo dựng sự nghiệp huyền thoại tại Apple.


Nhà thiết kế Lee Don-tae sẽ làm việc tại Trung tâm quản lý thiết kế của Samsung dưới quyền kiểm soát trực tiếp của CEO. Nhiệm vụ của ông là nâng cao năng lực thiết kế tổng thể chứ không phải tập trung vào một sản phẩm cụ thể.

Trong một thời gian ngắn, Galaxy S6 có thể coi là sản phẩm quan trọng trong doanh mục sản phẩm thu hút khách hàng của Samsung được ra mắt trong thời gian sắp tới. Do đó, sẽ thật thú vị nếu Samsung muốn thay đổi hình ảnh của các chiếc smartphone trong năm 2015, đặc biệt là với sự trợ giúp của nhà thiết kế mới Lee Don-tae.
514Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2015
Công ty di động hàng đầu trước đây – Nokia dự định sẽ trở lại thị trường kinh doanh smartphone mà công ty nổi tiếng Phần Lan đã bỏ rơi cách đây không lâu.
20 Tháng Tư 2015
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.
20 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.
19 Tháng Tư 2015
Như đã biết, Samsung đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn để lấy lại vinh quang trong cuộc đua giành thị phần smartphone toàn cầu.
18 Tháng Tư 2015
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.
17 Tháng Tư 2015
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8.