Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple

20 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 21086)
Samsung Chiêu Mộ Cựu Chuyên Gia Thiết Kế Của Apple
blank
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc đại tu về vật liệu thiết công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc còn muốn cải tiến nhiều hơn nữa.

Các báo cáo trên trang Korea Herald cho biết, Samsung đã bổ nhiệm một giám đốc thiết kế toàn cầu mới: Lee Don-tae (47 tuổi) của công ty thiết kế Tangerine có trụ sở tại London, từng làm việc với nhà thiết kế người Anh – Jonathan Ive trước khi ông tạo dựng sự nghiệp huyền thoại tại Apple.


Nhà thiết kế Lee Don-tae sẽ làm việc tại Trung tâm quản lý thiết kế của Samsung dưới quyền kiểm soát trực tiếp của CEO. Nhiệm vụ của ông là nâng cao năng lực thiết kế tổng thể chứ không phải tập trung vào một sản phẩm cụ thể.

Trong một thời gian ngắn, Galaxy S6 có thể coi là sản phẩm quan trọng trong doanh mục sản phẩm thu hút khách hàng của Samsung được ra mắt trong thời gian sắp tới. Do đó, sẽ thật thú vị nếu Samsung muốn thay đổi hình ảnh của các chiếc smartphone trong năm 2015, đặc biệt là với sự trợ giúp của nhà thiết kế mới Lee Don-tae.
514Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, LG chính thức tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/02/2017 tại Barcenola để ra mắt chiếc smartphone LG G6.
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, hình ảnh thực tế mới nhất của Galaxy S8 đã lộ diện, cho thấy thiết bị vẫn sẽ giữ lại cổng âm thanh 3.5mm và trang bị thêm cổng USB-C.
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Asus đã chính thức ra mắt thêm một chiếc smartphone mới, có tên là ZenFone 3s Max, có mức giá khoảng 220 USD.
07 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Neil Cybart, chuyên gia phân tích về Apple, nhận định rằng sự bùng nổ về nhu cầu thay thế iPhone sẽ không xảy ra trong thời điểm iPhone 8 ra mắt.
06 Tháng Hai 2017
Trong tháng 01/2017, một số dự đoán về chiếc smartphone flagship LG G6 cho rằng máy sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 821 hoặc 820 khi được ra mắt,
06 Tháng Hai 2017
HTC dự kiến sẽ ra mắt từ 6 - 7 chiếc smartphone mới trong năm 2017, trong đó có bao gồm cả những chiếc smartphone thuộc dòng flagship của hãng.