Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên

20 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 21139)
Samsung Galaxy S6 Edge Sẽ Có Màn Hình Cong Cả Hai Bên
blank
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014, S6 Edge cũng sẽ được trang bị màn hình cong. Mới đây, Samsung Mobile đã xác nhận Samsung đang làm việc trên Galaxy S6 với hai màn hình ở hai cạnh bên. Chiếc điện thoại có số hiệu model là SM-G925, tuy nhiên vẫn chưa rõ thiết bị có được gọi là Galaxy S6 Edge hay không.

Theo Samsung Mobile và một số nguồn tin, Galaxy S6 Edge sẽ cho phép kích hoạt bất kỳ hai màn hình ở cạnh giúp người dùng dễ dàng sử dụng được cả tay trái và tay phải. Một tính năng mới khác là Glance Lighting – giúp làm sáng màn hình cạnh khi có cuộc gọi đến hoặc nhận được các thông báo. Hơn thế nữa, người dùng có thể chọn màu sắc Glance Lighting cụ thể cho các địa chỉ liên lạc cụ thể để dễ nhận biết ai đang gọi đến nhờ vào màu sắc trên màn hình cạnh bên.


Một số nguồn tin cho biết, S6 Edge sẽ có hệ thống bản điều khiển tương tự Galaxy Note Edge, do đó, bảng điều khiển màn hình cạnh bên sẽ hiển thị tin tức, thể thao, danh bạ, Yahoo! Finance, bảng điều khiển rút gọn và các ứng dụng khác có sẵn thông qua kho ứng dụng Samsung.

Vẫn chưa xác định liệu Samsung có dự định công bố Galaxy S6 Edge cùng một thời điểm với Galaxy S6 hay không. Theo dự kiến Galaxy S6 sẽ được ra mắt trong năm 2015.
515Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2014
2 sản phẩm thời trang công nghệ mới của Sony đều sẽ sử dụng cổng sạc microUSB để tăng tính tương thích tối đa với các cổng sạc hiện tại.
05 Tháng Chín 2014
Hiệu quả công nghệ màn hình cao hơn và PS4 Remote Play là những vũ khí giúp Sony chống lại Samsung và Apple.
05 Tháng Chín 2014
Việc chụp ảnh màn hình được tối giản chỉ bằng 1 cú kéo S Pen.
05 Tháng Chín 2014
iPhone 6 ngày 9/9 mới ra mắt và dự kiến 2 tuần sau đó mới bán ra, nhưng những khách hàng trung thành của Apple đã sẵn sàng "lều chõng" bên ngoài Apple Store.
04 Tháng Chín 2014
Ứng dụng ví tiền trên di động của PayPal đang mở rộng hỗ trợ cho các thiết bị mới nhất của Samsung.
04 Tháng Chín 2014
Việc giảm giá sản phẩm đã giúp đưa iPhone chính hãng vào đúng phân khúc smartphone tầm trung hiện đang tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam.