Sharp Giới Thiệu 2 Chiếc Smartphone Mới: Aquos K Và Aquos Mini

20 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 22446)
Sharp Giới Thiệu 2 Chiếc Smartphone Mới: Aquos K Và Aquos Mini

Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.

Aquos mini là phiên bản thu nhỏ của model smartphone “gần như không có viền” độc đáo Sharp Aquos Crystal. Máy có màn hình 4.5 inch độ phân giải 1080p, sử dụng công nghệ IGZO tiết kiệm điện. Về phần cứng, Aquos mini được trang bị chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 13 MP, dung lượng pin 2,120 mAh.


blank
Sharp Aquos mini còn có khả năng chống nước với 4 màu tùy chọn: Cyan, Magenta, Trắng và Đen.

Aquos K là một chiếc điện thoại nắp gập (vỏ sò) với kiểu dáng truyền thống. Nó sở hữu chip lõi tứ 1.2GHz, camera 13 MP hỗ trợ HDR tự động, LTE, dung lượng pin 1,410 mAh. Tuy Aquos K không có màn hình cảm ứng nhưng nó có một trackpack cảm ứng khá độc đáo.

blank
Sharp Aquos K cũng có khả năng chống nước và có 3 màu khi bán ra: đỏ, trắng và đen.
59Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, thay vì giới thiệu một phiên bản duy nhất với các kích thước màn hình khác nhau, ASUS đã cho thấy nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.