Sharp Giới Thiệu 2 Chiếc Smartphone Mới: Aquos K Và Aquos Mini

20 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 22066)
Sharp Giới Thiệu 2 Chiếc Smartphone Mới: Aquos K Và Aquos Mini

Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.

Aquos mini là phiên bản thu nhỏ của model smartphone “gần như không có viền” độc đáo Sharp Aquos Crystal. Máy có màn hình 4.5 inch độ phân giải 1080p, sử dụng công nghệ IGZO tiết kiệm điện. Về phần cứng, Aquos mini được trang bị chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, camera 13 MP, dung lượng pin 2,120 mAh.


blank
Sharp Aquos mini còn có khả năng chống nước với 4 màu tùy chọn: Cyan, Magenta, Trắng và Đen.

Aquos K là một chiếc điện thoại nắp gập (vỏ sò) với kiểu dáng truyền thống. Nó sở hữu chip lõi tứ 1.2GHz, camera 13 MP hỗ trợ HDR tự động, LTE, dung lượng pin 1,410 mAh. Tuy Aquos K không có màn hình cảm ứng nhưng nó có một trackpack cảm ứng khá độc đáo.

blank
Sharp Aquos K cũng có khả năng chống nước và có 3 màu khi bán ra: đỏ, trắng và đen.
59Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2014
Theo báo cáo của Digitimes, Apple đang có kế hoạch đẩy doanh thu của iPhone 6iPhone 6 Plus lên con số 80 triệu đơn vị đến cuối năm 2014.
15 Tháng Chín 2014
Thông tin FPT Services nhận bảo hành iPhone xách tay thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng.
15 Tháng Chín 2014
Chiếc smartphone Android One đầu tiên có giá bán lên tới 115 USD tương đương 2,4 triệu đồng.
14 Tháng Chín 2014
Nửa đầu tháng Chín của năm 2014 là một khoảng thời gian tuyệt vời cho các tín đồ công nghệ di động.
14 Tháng Chín 2014
Vậy đâu thực sự là lí do khiến iPhone thế hệ mới không được trang bị tấm kính sang trọng này?
14 Tháng Chín 2014
Chiến dịch truyền thông của Samsung nhằm "cạnh khóe" Apple trong nhiều ngày qua vẫn đang được triển khai.