Case ExoDrive Sẽ Giúp Mở Rộng Bộ Nhớ Cho Smartphone Của Bạn

25 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 24703)
Case ExoDrive Sẽ Giúp Mở Rộng Bộ Nhớ Cho Smartphone Của Bạn
blank
Đối với đa số người dùng thì bộ nhớ điện thoại là một vấn đề quan trọng. Bộ nhớ càng lớn càng tiện lợi. Một dự án về case (vỏ bảo vệ) mới được đăng tải trên Kickstarter có tên ExoDrive có thể giúp mở rộng thêm 128 GB bộ nhớ bất kể điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ hay không.

blankblank
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.

blank
Các dòng điện thoại Android sẽ được ExoDrive hỗ trợ bao gồm HTC One M8, Motorola Moto X, Motorola Moto G, Nexus 6, Samsung Galaxy S5, LG G2, HTC One M7, Nexus 5, OnePlus One và Samsung Galaxy S4.

Giá thành của một chiếc case ExoDrive hỗ trợ thẻ SD, SDHC và SDXC sẽ ở mức khoảng 20 USD, với mức giá 28 USD thì bạn sẽ có thêm tùy chọn chọn một trong ba màu sắc như màu đen, màu xám hoặc trắng. Dự kiến case ExoDrive sẽ được xuất xưởng vào tháng 03/2015. Mục tiêu của chiến dịch là quyên góp được 7885 USD.

blank
Ngoài ra, các nhà phát triển ExoDrive cho biết họ cũng nhắm đến việc tạo ra một bộ case mở rộng bộ nhớ trong cho iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6iPhone 6 Plus sau khi dự án dành cho các thiết bị Android hoàn tất.

Khi cắm smartphone có gắn ExoDrive vào một máy tính, máy tính sẽ có quyền truy cập vào bộ nhớ gốc của điện thoại cũng như các thông tin được lưu trữ trên thẻ microSD.
515Vote
44Vote
36Vote
24Vote
113Vote
3.142
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Mười Hai 20153:20 CH
Khách
Làm sao mình có thể tải phần mềm Case ExoDrive về máy được vậy bạn cho mình biết đi. Mình lên mạng mình tìm ko thấy ?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone trang bị camera kép đầu tiên của Huawei là Honor 6 Plus đã chính thức trình làng vào ngày 16/12/2014.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị,
15 Tháng Mười Hai 2014
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu,
15 Tháng Mười Hai 2014
Gartner đã đăng bảng thống kê thị phần Q3/2014 của mảng điện thoại. Các
14 Tháng Mười Hai 2014
Năm 2014, thị trường di động đã chứng kiến khá nhiều điểm mạnh chẳng hạn như Apple đã thành công khi tham gia bữa tiệc thiết bị màn hình lớn còn Google tung ra Android One dành cho người dùng phổ thông.
11 Tháng Mười Hai 2014
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.