Thư Mời Sự Kiện Của Samsung – Liệu Đó Có Phải Là Galaxy S6?

02 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 23767)
Thư Mời Sự Kiện Của Samsung – Liệu Đó Có Phải Là Galaxy S6?
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.

Thư mời đã hé lộ thông tin về một chiếc smartphone mới. Trong hình ảnh được đưa ra là một đường cong hơi gấp khúc. Khi nhìn vào chúng ta dễ liên tưởng tới phần nắp lưng và camera hơi cong lên, hoặc đó cũng có thể là bề mặt cắt ngang bên mép của chiếc Galaxy S6 Edge đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian vừa qua.


blank
Hình ảnh đường cong xuất hiện trong thư mời của Samsung

blank
Hình ảnh được liên tưởng với phần đường cong khá khớp.

Liệu đây là Galaxy S6 hay S6 Edge? Liệu nó có đủ khả năng giúp công ty cạnh tranh với các đối thủ hiện nay để vượt qua thời kỳ ảm đạm? Chúng ta hãy chờ đến MWC 2015!
510Vote
42Vote
34Vote
24Vote
17Vote
3.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2014
Theo một báo cáo mới đây, công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh Apple sẽ đặt một dấu chấm hết cho iPhone 5C vào năm 2015.
27 Tháng Mười Một 2014
Chủ sở hữu điện thoại iPhone 6iPhone 6 Plus đang phàn nàn rằng màn hình smartphone mới rất dễ bị trầy xước, không giống như các model iPhone tiền nhiệm.
25 Tháng Mười Một 2014
‘Dâu Đen’ vừa tung ra một chiêu ‘dụ dỗ’ người dùng iPhone chuyển sang sử dụng BlackBerry Passport với khả năng nhận gói khuyến mãi lên đến 550 USD.
23 Tháng Mười Một 2014
BlackBerry biết chính xác ai là đối tượng mục tiêu của chiếc smartphone Passport.
21 Tháng Mười Một 2014
Trước khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 6/6Plus thì có rất nhiều lời đồn 2 iPhone mới sẽ được trang bị mặt kính sapphire.
18 Tháng Mười Một 2014
YotaPhone 2 là chiếc smartphone của hãng Yota Devices (Nga) sẽ được ra mắt vào ngày 3/12/2014 ở London.